trung tam gia su

trung tam gia su

Trung tam gia su Khai Minh là một trong những Trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM. Trung tam gia su chuyên cung cấp đội ngũ gia sư gia đình giỏi dạy kèm tại nhà uy tín ở quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư chất lượng Trung tam gia su đã làm hài lòng biết bao gia đình cần gia sư giỏi.

Trung tam gia su Khai Minh là một trong những trung tam gia su tốt nhất ở tphcm. Trải qua thời gian xây dựng và phát triển, Trung tam gia su uy tín Khai Minh đã, đang và sẽ thu hút được sự quan tâm, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và tập thể hơn 2000 gia sư xuất sắc – là những bạn sinh viên tiêu biểu với điểm đầu vào cao nhất của các trường như Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Ngân Hàng vv……

Trung tam gia su Khai Minh là điểm dạy kèm với đội ngũ gia sư giỏi được chọn lọc kỹ lưỡng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Trung tam gia su cung cấp gia sư giỏi tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, TPHCM.Tư vấn: 0909. 76 03 09 ( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

 

Cháu nhà mình tự dưng học lực sa sút. Cô giáo phê bình bé trước lớp. Mình rất buồn và mong tìm Trung tam gia su giỏi để giúp bé lấy lại căn bản. Mình đang băn khoăn trong việc lựa chọn gia sư tphcm cho con. Mong Trung tam gia su Khai Minh sắp xếp một bạn gia sư có phương pháp dạy để cháu mau tiến bộ. Đó là những lời tâm sự chân thành của quý gia đình đối với chúng tôi. Hiện tại Trung tam gia su Khai Minh đưa ra các số điện thoại để quý phụ huynh liên hệ: 0946 29 03 09.

Trung tâm Gia Sư cam kết:

  1. Hồ sơ của Gia sư được kiểm tra kỹ và lưu lại ở Trung tam gia su  (bằng cấp, thẻ sinh viên, photo CMND, v.v…)
  2. Thường xuyên kiểm tra chất lượng giảng dạy của Gia sư, báo cho Quý phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.
  3. Hủy ngay những hồ sơ của Gia sư giảng dạy thiếu nhân cách, tri thức và đổi Gia sư ngay để đảm bảo việc học của học sinh.

Lưu ý:

  • Trung tâm gia sư chỉ đảm bảo về lý lịch cho những Gia sư có giấy giới thiệu của trung tâm.
  • Quý phụ huynh vui lòng lưu lại số điện thoại: 0974. 88 09 09 để thông báo cho Thầy Bình một khi không hài lòng về việc giảng dạy của Gia sư.

Nếu có thắc mắc, yêu cầu các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Website: http://daykem.vn

 

Sorry, comments for this entry are closed at this time.

giấy phép phân phối bán buôn thuốc lá