🎯 Việt Nam tụt 13 bậc xếp hạng năng lực tiếng Anh nhưng lại đi dạy tiếng Hàn

🎯 Việt Nam tụt 13 bậc xếp hạng năng lực tiếng Anh nhưng lại đi dạy tiếng Hàn

🎯 Việt Nam tụt 13 bậc xếp hạng năng lực tiếng Anh nhưng lại đi dạy tiếng Hàn

Khôi phục dòng ý thức Việt , xây dựng lại tinh thần dân tộc Việt.
Tiếng nói của lớp trẻ non yếu bị dối gạt thiếu hiểu biết. Quyết tâm đi tìm lại sự thật lịch sử cha ông đã bị bôi xoá nhằm xây dựng lại một nền tảng trí tuệ và tâm hồn vững chắc để hướng đến tương lai.
Sự Thật – Công Bằng – Tự Do – Bác Ái – Dân Chủ – Nhân Quyền phải được lập lại trên quê hương VN. Nơi mà pháp luật và tình người được thượng tôn.

Mong các bạn Like & Subscribe & Share, bấm vào chuông để nhận được thông báo khi có video mới. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

#TÂMTHỨCVIỆT #KHÔIPHUCTAMTHUCVIẸT


Tag liên quan đến 🎯 Việt Nam tụt 13 bậc xếp hạng năng lực tiếng Anh nhưng lại đi dạy tiếng Hàn

xếp hạng điểm thi thpt quốc gia 2020,Tâm Thức Việt,Tâm Thức Việt Anh Chi,Anh Chi,TTV,Ca Sĩ Anh Chi,Tin Biển Đông,Tin Nóng,tin nong,tin mới,tin moi,tin hằng ngày,tin hang ngay,TIN NÓNG,TIN MỚI,TIN HẰNG NGÀY,Cập nhật tình hình biển đông,CAP NHAT TINH HINH BIEN DONG,Bien Dong dây song,BIEN DONG HOM NAY,BIEN DONG NONG NHAT,Tin Tức thời sự,Tin Quốc Tế,Tin Covid 19,Covid 19,Tin Việt Nam,Căng thăng Mỹ Trung,Đối đầu Mỹ Trung,Chém gió,Mỹ Trung,Cập nhật tin tức

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

4 thoughts on “🎯 Việt Nam tụt 13 bậc xếp hạng năng lực tiếng Anh nhưng lại đi dạy tiếng Hàn

  1. Hô hào giải phóng dân tộc .. rồi xuất khẩu toàn tuổi trẻ , đã vậy mà muốn đi làm cu li thì phải đóng tiền lộ phí trung bình 4.000 USD .
    Giải phóng hoặc giành quyền bán sức lao động ?

  2. ÔI giời ơi ! lại có ý kiến ý ruồi của mấy thằng giáo sư tiến sĩ óc BÒ nũa rồi đây .AI có nhu cầu thì tự đăng ký học chứ sao lại bắt mọi người điều phải học .Con BÒ này có biết chương trình học của các em bây giờ đã quá tải rồi không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.