Cách học tiếng Trung hiệu quả và Cách chọn gia sư tiếng trung

Muốn học tiếng trung hiệu quả thì bạn phải tạo cho mình một nền móng căn bản vững chắc. Không nên học kiểu cưỡi ngựa xem hoa, học mỗi chỗ 1 ít, nó không chỉ không hiệu quả còn khiến bạn bị “tẩu hỏa nhập ma”. Vậy tự học, học tại trung tâm hay học gia sư tiếng Trung tại nhà đây?

Cách học tiếng Trung hiệu quả và Cách chọn gia sư tiếng trung

Nước ta hiện nay vấn đề giao tiếp ngôn ngữ thứ 2, thứ 3,..rất được chú trọng trong chính sách giáo dục. Vì thế nhu cầu học ngoại ngữ cũng được quan tâm đối với mỗi gia đình và đối với việc học của các chính bạn. Các loại ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay đó là tiếng Anh, Pháp, Nhật, Hàn,…Tiếng Trung là ngôn ngữ được lựa chọn trong việc dạy và học. Từ đó nhiều khóa học cấp tốc được mở ra và nhiều bạn thường hỏi:“Lộ trình học tiếng Trung như thế nào?” , “Học tiếng Trung bao lâu thì có thể thành thạo?”

– Đối với việc học từ vựng tiếng Hoa: các bạn cần viết lại nhiều lần chữ đó, với mỗi từ mà bạn học, bạn nên thực hành đặt câu có từ đó xuất hiện trong câu văn mà bạn đặt, lấy ví dụ cụ thể cho từng từ, cách học này rất hiệu quả và giúp bạn nhớ lâu.

– Đối với việc học nói tiếng Hoa: với mỗi tiết học và bài học các bạn đều cần phải đọc to, rõ phát âm và thuộc bài khóa, đây chính là chìa khóa giúp học viên giao tiếp tốt lên.

  Gia sư cấp 3

– Đối với việc học viết tiếng Hoa: do tiếng Hoa là chữ tượng hình nên rất khó nhớ vì vậy học chữ cũng cần phương pháp riêng đó là học theo cấu trúc chữ trùng lập có nét hao hao giống nhau hay học theo bộ, theo câu chuyện hoặc là kết hợp 2 phương pháp đó để bạn có thể dễ nhớ hơn khi viết.

Đối với việc học nghe tiếng Hoa: Các bạn cần nghe qua 1 lượt đầu tiên để nắm một phần nội dung chính, sau đó nghe lại lần 2, lần 3, tiếp đến nhìn vào sách học tiếng Hoa và đọc theo đoạn hội thoại, bạn vừa được nghe. Cách này vừa giúp các bạn luyện nói và luyện nghe hiệu quả. Các lần sau đó các bạn chỉ nghe và đọc theo, không nhìn theo sách nhé.

Cách học tiếng Trung hiệu quả và Cách chọn gia sư tiếng trung

Làm sao để chọn gia sư phù hợp với mình?

Tìm một gia sư có trình độ, bằng cấp rõ ràng (gia sư là sinh viên thì phải có chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên đúng chuyên ngành).

Học thử với gia sư đó xem cách dạy thế nào? có hay không? Có đúng như mình mong đợi không? Hỏi xem gia sư sau bao lâu thì mình sẽ đạt được mục tiêu của bạn đề ra? Gia sư sẽ vạch ra lộ trình cho bạn đi tới đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu học gia sư tại nhà mà chưa biết tìm tại đâu. Hãy thể liên hệ trung tâm gia sư Khai Minh. Chúng tôi có đội ngũ gia sư nhiều cấp bậc:

  Những điều cần biết về kỹ năng và lương gia sư Tiếng Anh hiện nay

Gia sư sinh viên tiếng trung giỏi của các trường Đại học danh tiếng: Sư Phạm, Nhân Văn, Tôn Đức Thắng…

Gia sư giáo viên là các bạn đã tốt nghiệp Đại học, hiện đang là giáo viên tại các trung tâm Hoa Ngữ, thông dịch, biên phiên dịch

Đặc biệt, chúng tôi còn có các bạn giáo viên là những người học tiếng trung tại các trường Đại học tại Trung Quốc và Đài Loan. Không chỉ giao tiếp lưu loát mà còn hiểu về văn hóa Trung Quốc, Đài Loan để giúp bạn có những kiến thức bổ ích và thú vị.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Hotline:  0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *