Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG | HOẠT HÌNH

Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG | HOẠT HÌNH

Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG | HOẠT HÌNH

Một video tuyệt vời về cách lấy gốc hóa cho học sinh mất gốc.
★★ Tặng 50 bài giảng miễn phí Toán Lý Hóa: https://tuhoc365.vn/th1
Được chia sẻ từ anh Nam, đã từng mất gốc và thi đỗ Đại Học Ngoại Thương, hiện là tác giả sách Tôi lái máy bay đến đại học

Bạn có thể tìm hiểu tại đây: http://bit.ly/sachHocGioi

Tài liệu pdf đề cập trong video: http://facebook.com/1194095120794701

Khóa học ưu đãi 18,000đ: https://tuhoc365.com/thap-5t/

★ Miễn phí Khóa X2YourMark: http://bit.ly/2MlWwJC
★ Miễn phí tải 10,000 tài liệu: http://bit.ly/1000tailieu

✔️ Bài giảng vật lý: http://bit.ly/baigiangLy-Free
✔️ Bài giảng Toán: http://bit.ly/baigiangToan-Free
✔️ Bài giảng học siêu tốc: http://bit.ly/YoutubeTH365

★ FB thầy Luân Toán: https://www.fb.com/thayvuvietdo
★ Fb thầy Việt Lý: https://www.fb.com/thayvietvatly

✔️ Nhóm thi thử + tài liệu 2k2: http://bit.ly/nhom2k2
🌐 Website: http://www.tuhoc365.com
✔️ Fanpage: http://www.fb.com/tuhoc365
✔️ Nhóm Gia đình Tự Học 365: http://bit.ly/giadinhTH365
Haizz, quá đơn giản, tôi đã chia sẻ rồi, tôi đã từng mất gốc. Và những điều tôi vừa kể trên chính xác là những gì tôi đã trải qua. Hồi đó tôi ngây thơ lắm, ai nói gì cũng tin là đúng, đặc biệt là đàn anh chị.

Khi tôi lên lớp 8, tôi biết là môn hóa rất khó. Tôi cảm thấy mình học bao nhiêu cũng không vào nào là các hóa trị, cách tính số mol, phản ứng… nó làm tôi như muốn nổi khùng lên. Cũng chính vì lí do đó, về nhà tôi không làm bài tập và cũng không soạn bài trước khi đến lớp, tôi cũng chẳng chịu tìm hiểu về môn hóa. Giữa học kì 2 lớp 8, tôi trở thành học sinh mất gốc thật sự. Bạn biết không? Để được trên 6,5 môn hóa tôi phải đi học thêm, không phải để biết thêm kiến thức đâu. Nói nhỏ ở đây thôi nhé, học thêm để thầy cho biết đề trước và nâng điểm.

  Đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn tỉnh Nghệ An năm 2020- 2021.

Bằng thái độ không tốt của mình trong việc học, tôi càng ngày càng bỏ môn hóa qua một góc nhỏ, coi như nó không tồn tại trong từ điển của mình. Hồi đó tôi nghiện game và lười học nữa, nên tình trạng dần dần tệ đi.

Bạn thấy đấy, lớp 6 và lớp 7 người khác gieo vào suy nghĩ tôi một hạt mầm cỏ dại. Lên lớp 8 lớp 9, tôi tưới nước cho hạt mầm đó mỗi ngày để nó lớn dần lên và chiếm hết tâm trí tôi. Để rồi nó tạo thành niềm tin “Tôi không học được môn hóa.”

Đó là một niềm tin ngu ngốc và tiêu cực. Tôi vẫn mang niềm tin ấy lên lớp 10. Tôi vẫn mất gốc hóa.

Học kì 2 lớp 10, cái ngày định mệnh của đời tôi, tôi bị điểm 4 bài kiểm tra 15 phút. Một đòn chí mạng vào sự bê tha và vô tâm trong việc học của mình. Bạn cũng biết đấy, lúc lớp 10, tôi đang mang ước mơ của dòng họ mình là phải vào được trường Y Đa Khoa. Điều đó khiến tôi thất vọng mỗi lúc nhìn vào thực tế bi đát và một tương lai không sáng lạng. Tôi dường như lâm vào bước đường cùng, một là tôi tìm cách để học giỏi môn hóa hoặc là tương lai bị dập tắt.

Bạn cũng biết tôi chọn con đường nào rồi nhỉ? Suốt 2 tháng sau đó, tôi vừa học trên lớp vừa lấy gốc hóa học ở nhà. Thật sự tôi có một bước chuyển rất lớn, từ một học sinh yếu hóa trở thành học sinh TOP 15 của lớp. Nhờ những kết quả bước đầu, hè tôi lên 11, tôi bắt đầu có sự đột phá và chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, tôi trở thành hiện tượng của ngôi trường nhỏ nhỏ xinh xinh mà mình đang theo học. Có thể nói, 4 tháng ấy như là giấc mơ đối với tôi. Và hôm nay, tôi ở đây để giúp bạn, tôi sẽ chia sẻ với bạn những điều tôi thực sự đã làm trong 2 tháng để lấy lại được gốc. Khi bạn đã lấy được nền tảng và sự yêu thích môn hóa, tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn để có những bước tiến thật sự, những con điểm 7, 8 rồi 9 thậm chí điểm 10. Tôi muốn khẳng định với bạn, điều đó hoàn toàn có thể.

  MÙA XUÂN ĐÓ CÓ EM - Bảo Huy | Chàng trai xứ Nghệ "Cực Bảnh" cùng giọng hát khiến bao cô nàng đắm say

Và bạn biết điều đầu tiên để tôi lấy lại gốc hóa là gì không?

Niềm tin vào bản thân rằng “tôi giỏi hóa, tôi yêu thích môn hóa”

Câu hỏi đặt ra là, bạn chưa giỏi thì làm sao bạn có thể tin được? Hãy nhìn và tôi, tôi đã làm được và nhìn vào những học sinh xung quanh bạn, rất rất nhiều người học giỏi hóa, cái môn mà bạn đang ghét cay ghét đắng đấy. Bạn biết không? Thật ra cảm xúc là một sự lựa chọn.

Quay lại câu chuyện khiến tôi mất gốc hóa, – tôi bị gieo hạt mầm tiêu cực về môn hóa. Và trong suốt những năm cấp hai, tôi vô tình tưới nước cho nó… Nó cản trở tôi đến với danh hiệu học sinh giỏi môn hóa.

Việc của bạn cần làm, ngay lúc này hãy nói những câu khẳng định tích cực với bản thân:

Tôi là học sinh giỏi hóa.

Môn hóa rất đơn giản.

Tôi yêu môn hóa.

Tôi đủ thông minh để có thể chinh phục môn hóa.

Bài tập này khá đơn giản, nhưng tác dụng của nó là rất lớn. Chỉ cần có niềm tin là có tất cả. Rất nhiều học viên của tôi ban đầu cũng nghi ngờ về nó, nhưng chỉ sau một tuần thực hành liên tục, tôi đã có những lời cám ơn từ họ về sự hiệu quả không ngờ.

Bạn biết đấy, hạt mầm năm xưa đã lớn thành cây củ thụ. Bây giờ, bạn cần đốn cây đó đi và trồng lại cây mới. Nó cần thời gian, không phải ngày một ngày hai được, cho nên, hãy nói những lời tích cực với bản thân. Một ngày nào đó, nó sẽ trở thành sự thật.

  Bất đẳng thức qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10 Chuyên Toán 2018-2019 | HỌC247

Tag liên quan đến Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG | HOẠT HÌNH

cách tính điểm thi nghề thcs,mất gốc hóa,mất gốc hoá 9,dạy hoá online,thầy đỗ huy học,tự học 365,trần ngọc nam,cách học giỏi hóa,học online,hóa online,hóa học 9,cách học giỏi,lấy gốc hóa,hóa hữu cơ,hóa học 8,cách học môn hóa hiệu quả,làm sao học giỏi hóa,cách học giỏi toán,ôn thi đại học,học giỏi,lấy gốc môn hóa,cách học hóa cho người mất gốc,Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG,2 tháng,9 điểm,lê đăng khương,vũ khắc ngọc,lê phạm thành,lấy gốc siêu tốc môn hóa

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

31 thoughts on “Cách Lấy Gốc Hóa Đạt 9 điểm Trong 2 THÁNG | HOẠT HÌNH

  1. Em tin anh môn hóa rất dễ
    Cố gắng đạt dc 9 điểm hóa 💪💪💪cố lên 💪💪💪❤❤❤fiting ❤❤❤

  2. Năm lớp 8 em dc vào đội tuyển trường chuyên môn hóa nhờ cách học mẹo , trước khi kt hóa phần hóa trị em chỉ cần lên google sọt cách thuộc hóa trị nhanh trong 5p cuối cùng em được 9đ hóa, trong khi mấy bạn trong lớp dành rất nhiều thời gian học mà vẫn ko thuộc.

  3. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT NAM MÔ ĐẠI THẾ TRÍ BỒ TÁT NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT CHÚ ĐẠI BI CHÁU ĐÍCH TÔN HỒNG QUÂN LÃO TỔ TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH ĐẠT MA TỔ SƯ SAO BÁT BẠCH ĐẤU CHIẾN THẮNG PHẬT MÁY NIỆM PHẬT NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ KINH TẾ Z HẬU KỲ NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG NHƯ LAI BỒ ĐỀ TỔ SƯ NAM MÔ ĐẠI THẾ TRÍ BỒ TÁT NAM MÔ ĐẠI HẠNH PHỔ HIỀN BỒ TÁT NAM MÔ NGŨ TRÍ NGHIÊM THÂN ĐẠI TRÍ VĂN THÙ SƯ LỢI BỒ TÁT NAM MÔ SƯ TỬ HẬU TỰ TẠI LỰC VƯƠNG PHẬT NAM MÔ HỘ PHÁP TẠNG BỒ TÁT NAM MÔ ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT NAM MÔ DI LẶC TÔN PHẬT PHÚC LỘC THỌ THẦN TÀI THỔ ĐỊA NGUYÊN THỦY THIÊN TÔN LONG VƯƠNG DIÊM LA VƯƠNG THÁI ẤT CHÂN NHÂN HẬU NGHỆ NAM CỰC TIÊN ÔNG DƯƠNG TIỆN THÔNG DÔNG CON HỔ PHẬT NGỌC CHO HÒA BÌNH THẾ GIỚI THANH HẬU CAMPUCHIA TRUNG HOA LÔI CHẤN TỬ THIÊN LÔI THẦN CHÚ NHƯ LAI ĐẠI NHẬT BỒ TÁT DÂN TỘC CHĂM TÔN GIÁO BÀ NI XE MÔ-TÔ SUZUKI HẰNG NGA XE YAMAHA THIÊN Ý VIỆT NAM BÁC HỒ TRUNG QUỐC BÉ LINH Ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *