CẤP 2 – DẠY trọn kiến thức

CẤP 2 – DẠY trọn kiến thức – KÈM trọn tương lai 

Cấp 2 là một bước đệm vô cùng quan trọng để các em học sinh chọn cho mình một ngôi trường Trung học phổ thông phù hợp. Bất cứ học sinh nào cũng mong muốn đạt được kết quả học tập cao và có đủ kiến thức để thi đỗ vào những trường cấp 3 danh tiếng để cánh cửa Đại học sẽ rộng mở hơn cho tương lai của các em. Những trường học tốt bao giờ cũng hội tụ nhiều Giáo viên dạy giỏi, đây là môi trường lý tưởng để các em thi đua học tập. Hơn nữa, các em còn phải chú trọng các môn học chính, như ba môn Toán Văn Anh, để chuẩn bị cho kỳ thi chuyển cấp. Đây không phải là kì thi dễ dàng nên đòi hỏi các em phải thật sự cố gắng hết mình và dành nhiều thời gian vào việc học. Thêm vào đó, việc có một người thầy bên cạnh hỗ trợ giúp các học sinh trau dồi kiến thức, định hướng cách học hiệu quả giúp mình tổng hợp, hệ thống lại kiến thức đầy đủ là điều kiện cần trong giai đoạn quan trọng này.

CẤP 2 - DẠY trọn kiến thức

Các vấn đề con bạn đang gặp phải về chương trình học cấp 2

  1.  Các con bị yếu các môn chính và không theo kịp chương trình giảng dạy của giáo viên trên lớp.
  2. Con bị hổng, mất kiến thức các môn học nên không có tinh thần tự giác, cũng không định hướng được cách học tập và kế hoạch ôn thi chuyển cấp hiệu quả.
  3. Con học các môn ôn thi nhưng chưa tìm được phương pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.
  4. Con không biết cách phân bố thời gian hợp lý và cân bằng giữa các môn học chính (chú trọng trong kỳ thi chuyển cấp) với các môn phụ khác ở trên lớp gây mất tập trung tinh thần.
  5. Hay con bạn đang gấp rút chuẩn bị ôn tập các môn thi cho kì chuyển cấp quan trọng nhưng chưa tìm được phương pháp giải nhanh hiệu quả để làm bài thi đạt điểm cao?

Gia sư dạy kèm cấp 2 tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh là những thầy cô giáo có kinh nghiệm đã và đang dạy học tại các trường THPT nổi tiếng, những sinh viên giỏi tới từ các trường đại học chất lượng, có kinh nghiệm dạy kèm trên 1 năm, gia sư về các môn chính như Toán, Tiếng Việt, Anh văn,… Gia sư tại trung tâm đều có lí lịch rõ ràng, đầy đủ, thông tin chính xác về trình độ chuyên môn. Gia sư Khai Minh cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ phụ huynh, cùng học sinh thảo luận và đưa ra phương pháp học tập phù hợp, giúp các em vượt qua nỗi sợ hãi bài học cũng như nắm vững kiến thức nền tảng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

  Trung tâm gia sư Khai Minh có uy tín không?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *