Mục lục
Đang hát karaoke cao trào thì bị hàng xóm đâm chết | ĐMHN | ANTG
ANTG | Đang hát karaoke cao trào thì bị hàng xóm đâm chết | Đối mặt hiểm nguy
Karaoke gia đình là vấn nạn gây bức xúc trong sinh hoạt tại các khu dân cư khi những người hàng xóm thiếu ý thức đã mở âm lượng quá lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Tự do cá nhân phải phù hợp với luật pháp và phong tục tập quán. Mặt khác cần phải tôn trọng những người xung quanh. Có như vậy mới không xảy ra các vụ va chạm, ẩu đã thậm chí án mạng. Vậy hành xử thế nào cho hợp lý? Mời các bạn cùng xem đối mặt hiểm nguy với lời khuyên từ các chuyên gia.
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới: http://bit.ly/ANTGSubscribe
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân: http://bit.ly/ANTVSubscribe
★ Camera Giấu Kín: http://bit.ly/CameraSubscribe
★ An Ninh Toàn Cảnh : http://bit.ly/ANTCSubscribe
★ Chuyện kể lúc 0 giờ: http://bit.ly/ChuyenKeSubscribe
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
#đốimặthiểmnguy #karaoke #hàngxóm
Tag liên quan đến Đang hát karaoke cao trào thì bị hàng xóm đâm chết | ĐMHN | ANTG
tra cứu điểm thi lớp 10 đà nẵng 2018,hát karaoke,karaoke,cao trào,hàng xóm,bị hàng xóm đâm chết,bị chém chết vì hát karaoke quá to,đối mặt hiểm nguy,doi mat hiem nguy,đối mặt hiểm nguy mới nhất,doi mat hiem nguy 2018
Xem thêm các video khác tại daykem.vn
bon hát sai.mat lich su
Đây gọi là được đằng chân lên đằng đầu.
Rõ ràng là bọn kia thích chọc tức người khác,không biết tôn trọng hàng xóm xíu nào.
người Việt Nam ý thức chán lắm
Sống cùng làng xóm với nhau, tôn trọng và hiểu nhau là hay nhất, Đừng để hành động của mình làm vượt quá sự chịu đựng của người khác, vì khi chịu đựng quá lâu thì người ta có thể giết người. Không chỉ riêng karaoke mà nhiều việc khác nữa, như nhà trên cao xã nước thải sang nhà dưới thấp, để chó phóng uế sang nhà người khác, ông bà cha mẹ con cái mắng chửi nhau bất kể giờ giấc, những điều đó cũng có thể làm cho người khác phải cố gắng chịu đựng, và khi không còn chịu đựng được nữa thì tức nước vỡ bờ cầm dao đi giết thôi.
HÁT THÌ HÁT ĐỦ NGHE THÔI. ỒN ÀO VẬY AI MÀ CHỊU ĐƯỢC. SỐNG CÒN PHẢI ĐỂ CHO NGƯỜI KHÁC SỐNG VỚI CHỨ.
Sao vẫn chưa xử lý tệ nạn karaoke ? Khốn nạn thật sự
Nên cấm cho xã hội được yên
Mình cũng có, mà bị nhà hàng xóm tấn công, lúc đó có bom nổ cả nhà nó, mà thằng cầm đầu u70 chứ
Corona
Chuyện này rất đáng buôn cho cả hai bên ka hát không ai cấm nhất định môt thời gian nhất định phải giữ on ao với bà con lôi xóm để các em học sinh với các cụ già tôi thấy người gây ra án mạng vì bức xúc câm dao người cầm gậy sắt hành động trước cho nên nếu không con dao đo chưa chắc đã đâm vào nạn nhân tôi nghĩ vu ăn này nằm mươi năm mươi phải xử ai gây ra vụ án này trước vụ án này không đến mức mức tự hình bên sai là ka rao kê mà dân đến nhà tan của nat của người khác đang buôn
mấy thanh niên tuy thanh âm bị khiếm khuyết nhưng vẫn thích hát 🙂
Gọi pháp luật cũng vẫn thế
ảo v sao đâm r mà dao k có máu còn chị thì đi ra nói -.-
Theo tôi nghĩ nếu qua nói nhỏ nhẹ ko đc thì gọi công an chứ giết người làm j
NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT NGỌC HOÀNG THƯỢNG ĐẾ KINH TẾ CHÚ ĐẠI BI CHÁU ĐÍCH TÔN HỒNG QUÂN LÃO TỔ NAM MÔ ĐẠI HIẾU MỤC KIỀN LIÊN BỒ TÁT NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT NAM MÔ QUÁN THẾ ÂM BỒ TÁT NAM MÔ DI LẶC TÔN PHẬT DÂN TỘC CHĂM TÔN GIÁO BÀ NI VỢ BÉ LINH NHI Ạ
Gặp trường hợp này cứ đâm chết là hợp lý nhất.con người sức chịu đựng có giới hạn thôi
Đang nhiên lại ngu đi giết người mình cũng chết
Trả tấn khủng khiếp.tu 2năm
Ko nên hát lúc nghỉ ngơi của người khác
Gặp tôi là tôi sẽ qua nói đàng hoàng chứ không đánh đập rồi giết người
Chủ Tịch Nước ra lệnh cho dẹp cái loa karaoke, mới ko làm khổ những nhà xung quanh
Tinh trạng hiện tại bây giờ vẫn còn xảy ra , đúng là bi khủng bố,
Cấm bìa rượu là loại trừ Dược nhiều các vụ án
Cong an dau?
O ben nuoc ngoai. Sau 23:00 la khong duoc on ao.
Goi canh sat toi hot di, roi phat 50.000 trieu 1 thang la ngoan nhu cun
Muon hat thi phai trong phong kin