ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 - DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 – DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 – DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 – DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Xin chào tất cả các bạn thí sinh 2k3, lại là Hội Gia sư Đà Nẵng đây. Trước tiên HGS xin chúc mừng tất cả các bạn đã vượt qua kỳ thi THPT quốc gia 2021. Điểm có thể cao, có thể thấp, có thể vui mừng, có thể hài lòng, nhưng xin chúc mừng thành quả 12 năm học tập của các em.
Ngày 26-7, Bộ GD-ĐT công bố phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. So với năm trước, phổ điểm thi các môn năm nay có nhiều biến động.
Sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi, Hội Gia sư Đà Nẵng đã nhanh chóng sưu tầm bảng so sánh phổ điểm theo môn và một số tổ hợp giữa kì thi THPTQG 2021 và 2020 gửi đến 2k3!
Thông qua bảng so sánh, các em sẽ có cái nhìn khách quan về điểm số của các khối giữa 2 kì thi để có thể đưa ra những dự đoán cho mình đấy.
Lưu ý: Dữ liệu đợt I của năm 2021 chưa qua phúc khảo, chưa cộng điểm vùng và diện ưu tiên. Phổ điểm chỉ mang tính chất tham khảo.

  Cách Xem Điểm Tuyển Sinh Vào Lớp10 Đơn Giản&Mới Nhất 2019

Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển Toán, Vật lý, Hóa học cho thấy, điểm trung bình của khối này là 20,91, thấp hơn so với năm ngoái.
Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của khối A1: Toán, Vật lý, Tiếng Anh cho thấy, điểm trung bình của khối này là 20,97.
Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của khối B: Toán học, Hóa học, Sinh học cho thấy, điểm trung bình của khối này là 19,88.
Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của khối D: Toán, Văn, Anh cho thấy, điểm trung bình của khối này là 19,16.
Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của khối C: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý: cho thấy, điểm trung bình của khối này là 18,32.
Các khối khác admin chưa đủ dữ liệu nên không đưa ra so sánh đánh giá.

Hội Gia sư Đà Nẵng
Điện thoại: 0934490995
Địa chỉ: 159 Yên Khê 2, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam
Website: https://hoigiasudanang.com
Facebook: https://facebook.com/hoigiasudanang
Google Maps: https://g.page/r/Ccl-3J0WX6rxEAE
#giasu #giasudanang #daykemtainha #sinhvien #nhaphoc #phuckhao


Tag liên quan đến ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 – DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

điểm thi đại học 2010,thi thpt quốc gia 2021,thi tốt nghiệp,2k3,bí quyết ôn thi,cẩm nang,dạy kèm tại nhà,dạy kèm tại nhà đà nẵng,gia sư,gia sư đà nẵng,hội gia sư đà nẵng,kinh nghiệm đi thi,kiến thức,nhập học,sinh viên,sinh viên năm 1,sinh viên năm nhất,sinh viên năm nhất có nên đi làm thêm,sinh viên đại học,tin tức,trung tâm gia sư,trung tâm gia sư đà nẵng,tân sinh viên,nhập học đại học,phúc khảo,phúc khảo bài thi,phúc khảo điểm thi,thủ tục phúc khảo

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

46 thoughts on “ĐÁNH GIÁ PHỔ ĐIỂM THPT 2021 – DỰ ĐOÁN ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

  1. Cho mình hỏi là trong vài năm trở lại đây thì hầu hết các trường đều lấy điểm chuẩn như nhau cho tất cả các khối
    Nếu như năm nay vẫn vậy thì các bạn khối D phải nói là quá lợi thế rồi

  2. Phân tích này kh chuẩn quá chung chung , nhưng có một điều chắc chắn rằng năm nay phổ điểm các ngành trên 24 đ của khối A0 A1 D là chắc chắn sẽ tăng do môn tiếng anh năm nay quá cao

  3. Mọi người ơi cho mình hỏi là mình muốn đổi khối nhưng cùng ngành và cùng trường nghĩa là mình phải thêm nguyện vọng đúng không ạ?

  4. Mình muốn đi ngành kinh tế, 26 điểm khối a00 thì các bạn cho mình chút ý kiến thì trường nào là oke nhất đii ạ

  5. A00 23đ e đăng kí cơ khí động lực chất lượng cao đh BKĐN năm ngoái điểm chuẩn là 20 thì e có cơ hội đậu không ạ, mong ad trả lời giúp e, e cảm ơn

  6. Cho mình hỏi lúc mà mình đăng kí nguyện vọng trước khi thi lúc đó mình đăng ki khối D và tới lúc mình đc đổi Nguyen vong mới thì đôi khối D thành A đc không ạ

  7. Ad cho em khỏi ngành nghiệp vụ cảnh sát lúc đầu em không đăng kí trước nhưng nghành đấy phải cần khám sức khỏe từ trước đúng không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *