Dạy kèm tại nhà cho mọi nhu cầu

Qúy phụ huynh vừa lo toan công việc vừa phải đau đầu vì con học hành kém cỏi, việc cho con học các lớp học thêm đại trà dường như không có hiệu quả cao. Các bậc cha mẹ vừa mất công đưa đón còn các em học sinh vừa tốn thời gian, cách tốt nhất là các bậc phụ huynh tìm một gia sư kèm con học ngay tại nhà. 

Ở mỗi bộ môn, chúng tôi đều có từng đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, giàu tâm huyết là những thầy cô, những bạn sinh viên của nhiều trường đại học top đầu trên cả nước. Đặc biệt, đội ngũ gia sư luôn được trung tâm tuyển chọn gắt gao, đáp ứng được cả yêu cầu về kiến thức và đạo đức… Tất cả để phục vụ cho việc dạy và học sao cho hiệu quả nhất.

Dạy kèm tại nhà cho mọi nhu cầu

♦ Gia sư cấp I: cung cấp gia sư cho các bé tiểu học và tiền tiểu học, Toán – Tiếng Việt, Gia Sư Báo Bài Tiếng anh, Piano… và các môn năng khiếu từ lớp 1 đến lớp 5.

♦Gia sư cấp II: Cung cấp gia sư dạy báo bài tất cả các môn từ lớp 6 đến lớp 9, ôn thi vượt cấp ôn thi học sinh giỏi cấp quận thành phố các môn Toán – Lí – Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh Văn, Năng Khiếu

♦ Gia sư cấp III : Gia sư tất cả các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Sinh – Sử – Địa – Tin học – Ngoại ngữ, Chứng chỉ anh văn, Du học A,B…và môn năng khiếu cho học sinh. Ôn thi Học sinh giỏi, thi olympic, giải bộ đề, Luyện thi Đại Học…

  Bí kíp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Gia sư Khai Minh với phương châm “Uy tín- Trách nhiệm-Tận tâm”  chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm trong ngành giáo dục luôn mong muốn trở thành một trở thủ, một người bạn cùng phụ huynh gánh vác và chia sẻ sứ mệnh dẫn dắt con em đi trên con đường thành công mai sau.

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Dạy kèm tại nhà cho mọi nhu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Đ/c: Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *