Dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho mọi đối tượng

– Chúng ta đang sống trong thời kì hội nhập kinh tế, việc giao lưu giữa các nước ngày càng được đẩy mạnh.

– Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho công việc của bạn được thuận lợi và phát triển vươn xa ra ngoài thị thường quốc tế.

– Học tốt tiếng Anh là không chỉ nắm vững ngữ pháp, đọc và viết đúng mà còn phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt thì mới mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

– Bạn sẽ trở thành một ứng cử viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng nếu bạn thật sự đầu tư vào việc học tiếng Anh giao tiếp.

– Giao tiếp tiếng Anh lưu loát, phát âm chuẩn kèm với phong thái giao tiếp như người bản xứ là mong muốn của rất nhiều người.

 – Không chỉ riêng những người đi làm, đi du học mới cần có kĩ năng này, những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, đi du lịch hay định cư bên nước ngoài cũng cần phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

– Bạn muốn học lại tiếng Anh, muốn trau dồi khả năng giao tiếp nhưng vì bạn đã mất gốc kiến thức, thời gian cũng đã  làm bạn quên đi những kĩ năng sử dụng tiếng Anh cơ bản khiến cho việc học lại tiếng Anh trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  Gia Sư Dạy Kèm Lớp 12

– Nhưng bạn đừng lo vì đã có đội ngũ gia sư của Gia sư Khai Minh chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ đồng hành cùng bạn và tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong suốt quá trình học tập nhằm nâng cao khả năng giao tiếp.

– Dạy học kèm sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại kiến thức tiếng Anh cơ bản và có được khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho mọi đối tượng

Tiếng Anh giao tiếp:

 Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ gia sư chất lượng cao. Gia sư là giảng viên tại các trường đại học uy tín chuyên ngành tiếng Anh, các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Gia sư tại Khai Minh còn là các bạn sinh viên giỏi và xuất sắc đang học tại các trường đại học lớn chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và ngôn ngữ Anh. Đội ngũ gia sư đều có chuyên môn cao, lòng yêu nghề, chỉ dạy tận tình và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên.

Gia sư với nhiều kinh nghiệp giảng dạy, phương pháp dạy học dễ hiểu, khoa học và cũng không kém phần sinh động nhất định sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

– Gia sư luôn biết cách nắm bắt tâm lý học viên

Lấy lại kiến thức tiếng Anh cơ bản cho học viên

– Dạy cách phát âm chuẩn, phản xạ mau lẹ khi giao tiếp bằng tiếng Anh

– Trau dồi vốn từ vựng cho học viên

  Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1

– Thiết kế bài giảng phù hợp với nhu cầu cũng như chuyên ngành công việc của học viên

– Cả học viên và gia sư sẽ thường xuyên giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, thêm tự tin và đàm thoại trôi chảy hơn

– Chúng tôi tin chắc rằng nếu bạn học cùng gia sư của Gia sư Khai Minh thì nhất định bạn sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Anh vừa lưu loát vừa đạt chuẩn.

Dạy kèm Tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho mọi đối tượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *