Điểm thi ở Hà Giang đã bị "phù phép" như thế nào?

Điểm thi ở Hà Giang đã bị "phù phép" như thế nào?

Điểm thi ở Hà Giang đã bị "phù phép" như thế nào?

Tại cuộc họp báo liên quan đến gian lận thi cử ở Hà Giang, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết đã có hàng trăm bài thi ở tỉnh này bị “phù phép” nâng điểm. Ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Sở GD&ĐT Hà Giang, là người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi của thí sinh. Ông này chỉ mất 6 giây để sửa điểm một bài thi.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

https://goo.gl/EU2TN2

Website: http://thanhnien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnien

Youtube Channel: https://goo.gl/EU2TN2

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn


Tag liên quan đến Điểm thi ở Hà Giang đã bị "phù phép" như thế nào?

diem thi ha giang,báo thanh niên,tin tức,tin Việt Nam,điểm thi,hà giang,mai văn trinh,mua điểm,THPT,Vũ Trọng Lương,khảo thí,phó trưởng phòng khảo thí,gian lận thi cử,gian lận hà Giang,gian lận điểm thi,điểm cao bất thường,điểm thi bất thường,điểm cao Hà Giang,THPT Quốc gia,thi lại THPT Quốc gia,thi đại học,phúc khảo,đơn phúc khảo

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

23 thoughts on “Điểm thi ở Hà Giang đã bị "phù phép" như thế nào?

  1. Có gì đâu thi ko được thì thi lại có quyết tâm là có tất mình đây thì 3 năm mới vào được trường mình mơ ước nâng đieem vầy ra đi học mới lộ mặt thật lúc đấy mói xấu cái mặt

  2. Thật sự k thể tin nổi trắng trợn như vậy. Chưa nói đến hậu quả khi những kẻ dốt nát lại có thể đậu vài các ngành cao cấp sẽ ảnh hưởng đến những người là nạn nhân sau này của chúng, ta nói về những người nhận vài trăm triệu vài tỉ để làm vấn đề này thật sự nhận thức họ như thế nào đóng vai trò ng đứg đầu để tuyển chọn ng tài mà k cần biết hậu quả của nó thử hỏi 1 bác sỹ, 1 trung úy mà giải 1 toán k ra, k thể hiểu nổi kiến thức y khoa hay luật lệ sẽ ảnh hưởng như thế nào cho con cháu họ sau này. Họ thật đáng xấu hổ.

  3. Linh Ka đã nói đúng: “điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua điểm cấp 3 và điểm đại học cơ mà”. Cần phải xử lý nghiêm trọng vụ việc này.

  4. Nếu thật sự có sự việc đó thì cần cho cụm ở Hà Giang thi THQG lại đặng tạo sự minh bạch. mà nói cũng khó lộ đề thi thì còn rất nhiều thí sinh thi một cách chính đáng họ làm tốt bài thi THQG mà giờ bất thi lại thì nếu kết quả có thấp hơn kết quả trước thì cũng tội những em như thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *