Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1

Là bậc cha mẹ, vấn đề giáo dục và phát triển của con em mình là điều vô cùng quan trọng. Người làm cha mẹ luôn mong muốn con mình luôn học tập và trang bị những kiến thức tốt nhất cho hành trang tương lai.

Lớp 1 là năm học đầu tiên trong bậc Tiểu Học. Đây cũng là khoảng thời gian con trẻ đang ở độ tuổi tò mò, đam mê tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Ở lớp 1, các bé sẽ được tiếp xúc với môi trường mới, bạn bè, thầy cô mới nên không thể tránh khỏi tâm lý bỡ ngỡ, rụt rè. Với những bé nhút nhát, thụ động rất dễ dẫn tới khả năng khó tiếp thu hết kiến thức trên lớp. 

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1

TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ:

  1. Giúp Các Bé Làm Quen Với Tư Thế Ngồi, Cách Cầm Viết Đúng Để Không Bị Vẹo Cột Sống.
  2. Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Đẹp, Cách Đánh Vần, Làm Toán.
  3. Giúp Các Bé Làm Quen Với Tiếng Anh Từ Sớm. Bởi Vì, Càng Học Tiếng Anh Sớm Càng Hiệu Quả
  4. Uốn Nắm Bé Vào Nề Nếp, Tự Giác Ngồi Vào Bàn Học

Trung Tâm gia sư Khai Minh cam kết cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Gia sư của chúng tôi là giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT; là những sinh viên ưu tú nhất có chuyên ngành sư phạm đang học tập tại các trường đại học uy tín.

Hãy đến với Trung Tâm gia sư Khai Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Dù học ở cấp học nào và muốn học tốt bất cứ một môn nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn và đạt được nhiều thành công trên con đường học tập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

  Trung tâm gia sư Khai Minh có uy tín không?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *