Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

Trải qua 2 năm đầu tiên của bậc Tiểu học, con trẻ đã dần thích nghi với bạn bè cũng như môi trường học tập mới. Lớp 3 rồi nhưng bé vẫn chưa quen rồi nề nếp. Tiếu tập trung, không chủ động ngồi vào bàn học. Dù ba mẹ có nhắc nhở kèm cặp nhưng không hiệu quả. Bé không hiểu bài trên lớp, cảm thấy sợ đi học. Bé khóc lóc không chịu đi. 

Giai đoạn lớp 3 đồng thời còn là lúc kiến thức hai môn Toán và Tiếng Việt ở mức nâng cao hơn, đòi hỏi học sinh cần tập trung để nắm vững bài học. Tuy nhiên, ở độ tuổi lên 8, các bé vẫn tò mò và đam mê khám phá mọi thứ, nên việc mất tập trung trong học tập là không thể tránh khỏi. 

Ngoài ra, trong một số trường hợp, các phụ huynh không có điều kiện theo sát, hướng dẫn khiến con không những mất gốc kiến thức mà còn không có người để chia sẻ, tâm sự gây ảnh hưởng tiêu cực tới tâm lý. Bởi vậy, việc tìm kiếm gia sư lớp 3 là vô cùng phù hợp. Các gia sưsẽ đóng vai trò vừa là người thầy, vừa là anh chị, bạn bè, tạo cho bé cảm giác gần gũi, quan tâm đồng thời đảm bảo kết quả học tập của con bạn. 

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ:

  1. Củng cố nội dung kiến thức 2 năm trước, bổ sung những kiến thức mới giúp mở rộng tư duy và hiểu biết của trẻ.
  2. Đưa ra hướng dẫn và phương pháp giải quyết các bài toán, luyện từ và câu, tập làm văn trong SGK đồng thời mở rộng kiến thức thông qua sách tham khảo, nâng cao.
  3. Định hướng con trẻ tới những chuẩn mực xã hội, đạo đức tốt đẹp.
  4. Trò chuyện, trao đổi và cùng trẻ giải quyết khó khăn trong môn học.
  5. Tạo cảm hứng học tập và khám phá của con trẻ.
  6. Uốn Nắm Bé Vào Nề Nếp, Tự Giác Ngồi Vào Bàn Học

Trung Tâm gia sư Khai Minh cam kết cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Gia sư của chúng tôi là giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT; là những sinh viên ưu tú nhất có chuyên ngành sư phạm đang học tập tại các trường đại học uy tín.

Hãy đến với Trung Tâm gia sư Khai Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Dù học ở cấp học nào và muốn học tốt bất cứ một môn nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn và đạt được nhiều thành công trên con đường học tập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

  Nguyên tắc lựa chọn gia sư phù hợp với học sinh

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *