Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4

 Các bé ở Tiểu Họclớp 4 là giai đoạn khá quan trọng vì đây là nền tảng kiến thức chính giúp các em vững vàng tiến bước vào lớp 5. Các bé sẽ học các bài toán đố đòi hỏi phân tích sâu, các bài tập làm văn, từ ngữ tiếng Anh khó hơn rất nhiều so với lớp 3.

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất. Nhưng bố mẹ khó có thể hướng dẫn cho các bé vì hiện nay phương pháp giảng dạy đã được cải cách rất nhiều so với ngày trước. Hiểu những khó khăn này, Gia Sư Khai Minh tự tin đảm bảo là nơi lý tưởng cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 4

TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ:

  1. Gia Sư Lớp 4 Lấy Lại Nền Tảng Cho Các Em Mất Căn Bản. Các Em Không Còn Sợ Học Nữa
  2. Tạo Cho Các Em Thói Quen Học Tập Khoa Học, Nề Nếp, Cách Học Sao Cho Hiệu Quả Nhất
  3. Giúp Các Bé Làm Quen Với Tiếng Anh, Cải Thiện Kỹ Năng Tiếng Anh Của Bé
  4. Dạy Nâng Cao Cho Các Em Học Khá, Giỏi. Nâng Cao Tư Duy, Tính Suy Luận Có Logic

Trung Tâm gia sư Khai Minh cam kết cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Gia sư của chúng tôi là giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT; là những sinh viên ưu tú nhất có chuyên ngành sư phạm đang học tập tại các trường đại học uy tín.

Hãy đến với Trung Tâm gia sư Khai Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Dù học ở cấp học nào và muốn học tốt bất cứ một môn nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn và đạt được nhiều thành công trên con đường học tập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

   Hãy bỏ túi ngay 4 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *