Gia Sư Dạy Kèm Lớp 5

Bước vào lớp 5, năm học cuối cùng của bậc tiểu học, không chỉ học sinh mà các bậc phụ huynh cũng không thể tránh khỏi tâm trạng lo lắng bởi lớp 5 là khoảng thời gian đánh giá toàn bộ những kiến thức ở bậc tiểu học và hơn hết là khi kết thúc năm học này, các con sẽ tham gia vào một kì thi chuyển cấp hay thi vào trường chuyên, lớp chọn ở bậc trung học cơ sở.

Do là chương trình học kết thúc bậc Tiểu học nên nội dung 2 môn Toán và Tiếng Việt 5 sẽ vừa tổng hợp lại kiến thức các năm trước, đồng thời mở rộng và nâng cao một số dạng bài tập quan trọng đòi hỏi học sinh cần có sự chăm chỉ, chịu khó và tập trung cao độ.

Nhưng bố mẹ khó có thể hướng dẫn cho các bé vì hiện nay phương pháp giảng dạy đã được cải cách rất nhiều so với ngày trước. Hiểu những khó khăn này, Gia Sư Khai Minh tự tin đảm bảo là nơi lý tưởng cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 5 đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành.

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 5

TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ:

  1. Gia Sư Lớp 5 Lấy Lại Nền Tảng Cho Các Em Mất Căn Bản. Các Em Không Còn Sợ Học Nữa.
  2. Tạo Cho Các Em Thói Quen Học Tập Khoa Học, Nề Nếp, Cách Học Sao Cho Hiệu Quả Nhất.
  3. Giúp Các Bé Làm Quen Với Tiếng Anh, Cải Thiện Kỹ Năng Tiếng Anh Của Bé.
  4. Dạy Nâng Cao Cho Các Em Học Khá, Giỏi. Nâng Cao Tư Duy, Tính Suy Luận Có Logic.

Trung Tâm gia sư Khai Minh cam kết cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Gia sư của chúng tôi là giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT; là những sinh viên ưu tú nhất có chuyên ngành sư phạm đang học tập tại các trường đại học uy tín.

Hãy đến với Trung Tâm gia sư Khai Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Dù học ở cấp học nào và muốn học tốt bất cứ một môn nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn và đạt được nhiều thành công trên con đường học tập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

  GIA SƯ Khai Minh DẠY KÈM TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ TPHCM

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *