GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 1 HIỆU QUẢ

Cấp một là độ tuổi thích hợp nhất để các em tiếp nhận và hình thành được những thói quen tốt trong học tập… Về chương trình học chung của quốc gia, các em bắt đầu tiếp thu những kiến thức mới, những hoạt động rất khác so với khi ở mẫu giáo. Không còn những trò chơi mà thay vào đó là những tiết học và môn học có phần dồn dập. Chắc chắn điều đó sẽ gây nên sự bỡ ngỡ, hoang mang ở nhiều em nhỏ.

Để được phát triển những thói quen tốt trong việc học và tránh tình trạng một lần tiếp thu quá nhiều kiến thức nhưng lại không được dạy hoặc hướng dẫn tỉ mỉ khi học, vì ở trường thầy cô khó lòng có thể chăm chút cho từng cá nhân. Điều này có thể dẫn đến những khiếm khuyết về kiến thức ở các em và hậu quả sẽ rất lớn trong tương lai. Với hiện trạng đó việc cho các em cấp một được dạy cẩn thận và kĩ lưỡng bởi một thầy/ cô gia sư tận tình là một quyết định tốt nhất.

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 1 HIỆU QUẢ

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 1

Gia sư Khai Minh sẽ đồng hành và gắn bó với các em từ những kiến thức cơ bản, có thời gian hướng dẫn kĩ kiến thức và sửa chữa những lỗi nhỏ, nhắc nhở các em học tập, giúp các em cải thiện tốt hơn trong kết quả học. Học sinh cấp một là giai đoạn phát triển năng động, có phần ham thích vui chơi, nên một gia sư không chỉ giúp các em học sinh mà còn giúp cả phụ huynh vừa kiểm soát vừa theo dõi được tình hình học tập của con em vì gia sư chính là người nắm rõ việc học của các em.

  Phụ huynh cần biết khi tìm một gia sư

Trung tâm gia sư Khai Minh luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.

TRUNG TÂM DẠY KÈM CẤP 1 TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Đ/c: Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *