Gia sư dạy kèm tại nhà

Cấp 1 là giai đoạn đầu đời học sinh được tiếp xúc với hệ thống kiến thức. Bỡ ngỡ và nhiều rào cản tâm lý khác khiến các em khó có thể tiếp thu được đầy đủ và trọn vẹn. Dạy kèm cấp 1 tại nhà giúp các em học sinh lấy lại được thăng bằng, lấp được những lỗ hổng ngay sau ngày học tại trường kết thúc, từ đó giúp các em có được nền tảng vững chắc cho việc phát triển kiến thức trong tương lai.

Gia sư dạy kèm tại nhà

Gia sư dạy kèm tại nhà – Cấp 1

Đây là giai đoạn quan trọng để xây dựng nền tảng cho việc phát triển kiến thức sau này của các em. Đây là thời điểm đầu tiên học sinh được tiếp xúc với trường lớp, thầy cô bạn bè; tiếp xúc với các môn học tiếng Việt, toán, đạo đức …Chính vì thế, việc giúp các em học hiểu được những kiến thức căn bản ở cấp 1 đóng vai trò quan trọng cho tương lai sau này của các em.

Tuy nhiên, vì là những năm đầu đời đến trường, ở thời điểm này các em còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen với việc tự học, cần có người kèm cặp, hướng dẫn và giảng giải cụ thể. Dù trước đó, các em có học ở trường mẫu giáo hay chỉ vui chơi ở nhà với bố mẹ, đây vẫn là thời điểm mang tính chuyển giao, khó tránh khỏi những vấp váp ngày đầu đặt chân đến lớp. Trung Tâm Gia Sư Khai Minh với một người gia sư là một giải pháp hoàn hảo cho việc này. Gia sư là những thầy cô trẻ, có sự kiên nhẫn, tính tận tâm cùng với ngôn ngữ sư phạm phù hợp cho việc giải thích, giảng dạy, sẽ thật sự trở thành người bạn đồng hành cùng các em bước qua những trang vở đầu đời của mình.

  Gia sư tiếng Anh

Hơn nữa, lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *