Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh

Học kèm Tiếng Anh tại nhà cùng gia sư Khai Minh

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà đã dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, nhiều học sinh. Lý do nhiều người lựa chọn hình thức này bởi nhiều ưu điểm như thời gian linh hoạt, đảm bảo sức khỏe học viên đồng thời phần bài giảng được thiết kế theo trình độ của từng học viên. Ở các thành phố lớn đông dân cư như thành phố Hồ Chí Minh thì nhu cầu học kèm Tiếng Anh tại nhà lại càng nhiều hơn bởi ở đây tập trung nhiều các cơ sở đào tạo giáo dục mọi ở cấp, mà phần lớn đối tượng có nhu cầu học Tiếng Anh chủ yếu là các bạn học sinh cấp 1, 2, 3

Gia sư tiếng Anh tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh

Hơn nữa thời gian thuê gia sư của các bạn chủ yếu vào buổi chiều tối, sau khi đã tan trường cũng như có thời gian hoàn thiện hết bài tập về nhà trên lớp. Việc học gia sư tại nhà sẽ tránh cho các bạn việc quá căng thẳng sau khi vừa kết thúc một ngày học dài, sự vội vã, áp lực khi hòa vào dòng người trên đường phố những giờ tan tầm để đến trung tâm dạy thêm, các lớp dạy kèm cho kịp giờ. 

Với hình thức học tại Trung tâm, ưu điểm là học viên sẽ có môi trường để giao tiếp với bạn bè, học và chơi cùng bạn bè trong lớp tuy nhiên có những hạn chế như 1 thầy cô sẽ giảng dạy nhiều trò, khó có thể theo sát được từng em, đặc biệt là với những học viên rụt rè và có phần hướng nội sẽ rất khó để bắt kịp nhịp bài giảng

  Trung Tâm Gia Sư Khai Minh dạy kèm năng khiếu tại nhà cho mọi lứa tuổi

Học tại trung tâm gia sư Khai Minh bất cứ khi nào học viên có khó khăn hay vướng mắc sẽ được gia sư giảng giải ngay mà không cần phải chờ đợi. Không những thế, như đã nói ở phần trên, tùy vào trình độ của học viên, gia sư sẽ xây dựng bài học và lộ trình qua từng buổi, đảm bảo buổi sau sẽ có thời gian giúp học viên nhớ lại kiến thức đã học của buổi trước và tiếp nối bài học mới nhanh chóng nhất.

BÁM SÁT MỤC TIÊU HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN

Mục tiêu học tập sẽ được Khai Minh và gia đình xây dựng ngay từ đầu năm học và là kim chỉ nam cho quá trình học gia sư trong cả năm của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG VÀ TỐI ƯU VỚI TỪNG HỌC VIÊN

Với mỗi học viên, tùy vào kết quả bài kiểm tra đánh giá và trao đổi trực tiếp, các giáo viên của Khai Minh sẽ xây dựng một lộ trình học tối ưu, phù hợp nhất với học viên.

KHO HỌC LIỆU ĐỘC QUYỀN BỞI GIA SƯ Khai Minh

Học viên sẽ được sử dụng kho học liệu độc quyền được Khai Minh xây dựng bao gồm chương trình học, bài kiểm tra, các chuyên đề ôn luyện và các mẫu đề thi.

CAM KẾT HỌC SINH TIẾN BỘ SAU 1 LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Cam kết học viên sẽ có sự tiến bộ sau một lộ trình học tập bao gồm sự thay đổi về thái độ học tập, khả năng tự học và điểm số môn học.

  Flyers là gì? Và những điều cần biết

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ (TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

 0933106000

 daykem.vn01@gmail.com

 daykem.vn

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *