Gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC SINH KHÔNG TIẾN BỘ

 CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY

HỌC THÊM MỘT NGOẠI NGỮ LÀ SỐNG THÊM MỘT CUỘC ĐỜI

Thật vậy, với cuộc sống công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ thì việc học thêm 1 hay nhiều ngoại ngữ là 1 điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh mở thêm những cơ hội phát triển cho con sau này. Với đội ngũ gia sư gần 3000 gia sư  trên khắp các quận huyện của Hồ Chí Minh chúng tôi tự tin cung cấp những dịch vụ gia sư ngoại ngữ theo yêu cầu của quý phụ huynh.

Gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ giáo viên của Gia sư Khai Minh có kỹ năng truyền đạt tốt, hiện đang giảng dạy tại các Trường Tiểu học, THCS, THPT như Lương Thế Vinh, Chu Văn An, Nguyễn Khuyến, Lý Tự Trọng và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ sinh viên tiếng anh đến từ các Trường ĐH sư phạm HCM, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ- ĐHQG HCM…

♦ Đội ngũ gia sư tiếng anh của chúng tôi có kinh nghiệm dạy kèm học sinh yếu kém và bồi dưỡng học sinh Giỏi – dạy bám sát trương trình SGK.

♦  Đổi ngay giáo viên tiếng anh nếu không đảm bảo chất lượng. Mức phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư.

BẮT ĐẦU TỪ PHÁT ÂM: Đối với việc học một ngoại ngữ mới thì cần quan tâm đến việc phát âm đầu tiên. Việc phát âm có chuẩn hay không sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình học sau này. Khi bạn phát âm chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu sẽ giúp bạn nghe nói tốt là điều đầu tiên và từ đó sẽ giúp bạn đọc viết  thành thạo. Còn nếu ngược lại, ngay từ đầu bạn gặp khó khăn với việc phát âm hoặc phát âm sai thì sẽ tốn thời gian để sửa phát âm nhiều, cùng với đó 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cũng không thành thạo.

  Làm thế nào để giữ cho học sinh trung học tập trung trong thời COVID-19

HỌC THEP CỤM TỪ, HÌNH ẢNH: So với việc học rời rạc từng từ đơn lẻ thì việc học theo cụm từ, theo từng câu hoàn chỉnh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Đối với mỗi từ vựng mới bạn nên học theo cụm từ hay đi kèm với từ đó hoặc học theo một câu hoàn chỉnh có sử dụng từ đó. Như vậy sẽ giúp bạn học được từ mới, học nhanh, nhớ lâu và còn học được nhưng nguyên cụm, nguyên câu hoàn chỉnh để sau áp dụng.

Ở đây bạn có thể chọn phương pháp học theo flashcards. Bạn sẽ có từ vựng, có phiên âm để học phát âm chuẩn, có hình ảnh minh họa giúp nhớ lâu, có nguyên câu hoàn chỉnh có sử dụng từ đó. Đây là phương pháp học một công đôi ba việc, học từ vựng rất hay mà bạn nên áp dụng cho việc học.

Gia sư tiếng Anh uy tín tại TP Hồ Chí Minh

NẮM CHẮC NGỮ PHÁP: Để việc giao tiếp thành thạo, nói ngoại ngữ như người bản xứ thì phần ngữ pháp cũng giữ vai trò quan trọng. Đó là nền tảng cho giao tiếp ngoại ngữ của mỗi người. Việc nắm vững những ngữ pháp  cơ bản sẽ giúp bạn nói chuyện đúng cấu trúc câu, đúng thì, phản ánh đúng nội dung muốn nói và giúp người nghe hiểu được.

Ngữ pháp  không có gì là quá khó, đối với người mới bắt đầu học thì cần đầu tư thêm thời gian để học, làm bài tập nhiều sẽ nhuần nhuyễn ngữ pháp nhanh chóng.

   Hãy bỏ túi ngay 4 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lên lịch trình học phù hợp cho con em mình.

GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ (TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

 0933106000

 daykem.vn01@gmail.com

 daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *