Gia sư tiếng hàn uy tín tại Tp. HCM

Đất nước Hàn Quốc không chỉ có nền kinh tế phát triển mà còn có nền giáo dục tiến bộ, nền văn hóa đặc sắc, bề dày lịch sử lâu đời. Nhiều bạn trẻ có niềm yêu mến tiếng Hàn từ lâu cùng sự ngưỡng mộ về nền giáo dục nên đã có ý định đi du học và thậm chí muốn định cư tại đây. Hàng năm, Hàn Quốc chào đón lượng lớn khách du lịch từ nước ta sang.

Điều này cho thấy người Việt dành nhiều sự yêu mến đối với đất nước này. Việc bạn du lịch, du học, làm việc tại Hàn hay làm trong những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam đều đòi hỏi bạn phải biết tiếng Hàn. Hiện nay, một số trường trong nước ta đã dần phổ cập tiếng Hàn vào trong giảng dạy hàng ngày của trẻ.

Vậy làm thế nào để học tốt tiếng Hàn? Đó luôn là một câu hỏi lớn của rất nhiều phụ huynh lẫn học sinh. Nhận thấy rõ tầm ảnh hưởng của đất nước Hàn Quốc đối với nước ta, nhiều em học sinh đã bắt đầu học tiếng Hàn nhưng vì không được chỉ dạy tận tình, thời gian học có hạn, không được luyện tập nhiều nên trình độ tiếng Hàn vẫn không tiến bộ.

Gia sư tiếng hàn uy tín tại Tp. HCM

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà chúng tôi nhận dạy:

  1. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học, học viên muốn đi du lịch, đi hợp tác lao động hoặc sẽ định cư tại Hàn

  2. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc

  3. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn

  4. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho học sinh tiểu học, những người mới bắt đầu học tiếng Hàn

Chúng tôi đảm bảo cung cấp nguồn gia sư chất lượng tốt nhất:

  1. Đội ngũ gia sư là giáo viên trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại trung tâm, các trường Đại học chuyên ngành tiếng Hàn nhiệt tình , tâm huyết với nghề

  2. Đội ngũ gia sư là sinh viên tại các trường đại học như đại học sư phạm (chuyên ngành tiếng Hàn) có nhiều kinh nghiệm dạy kèm, nhiệt tình, tận tâm.

Vì sao học nên học với Gia sư 1 kèm 1 tại Gia sư Khai Minh:

1. Được giáo viên “chăm sóc” liên tục!

Thực hành tương tác liên tục với gia sư và gia sư chỉnh sửa ngay khi bạn đang gặp lỗi sai, tư duy sai lầm, dẫn đến mất nhiều thời gian đẻ sửa sai sau này.

2. Bắt đúng bệnh, chữa đúng bài!”

Mỗi học viên đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và phù hợp với phương pháp học riêng. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian học

3. Kèm cặp, đảm bảo kỉ luật và động lực cho học viên!

– Đưa ra được lộ trình và phương pháp luyện tập  tối ưu nhất với trình độ hiện tại của bạn. Bạn đang hổng chỗ nào thì Gia sư sẽ nhận ra và bồi đắp ngay vào chỗ đó.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG HÀN TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

0933106000

daykem.vn01@gmail.com

daykem.vn

 

 

 

  Flyers là gì? Và những điều cần biết

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *