gia sư tiếng việt cho người nước ngoài tại trung tâm gia sư Khai Minh

Việc  học và dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại Tp Hồ Chí Minh trở nên ngày càng phổ biến. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và hội nhập với thế giới, rất nhiều người nước ngoài sang Việt Nam công tác và làm việc. Đi theo họ là gia đình cũng sang Việt Nam sinh sống và học tập

Hàng năm, lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở nước ta là rất lớn và có xu hướng ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt bởi vì đó chính là chìa khóa giúp họ phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam, thành công trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, khi phát sinh nhu cầu học họ lại vướng phải câu hỏi học tiếng việt ở đâu? Học tiếng Việt chỗ nào chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao?

Vì lý do đó, việc tìm 1 gia sư chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn rất cần thiết. Một gia sư bản ngữ vừa giỏi tiếng việt, vừa biết nói tiếng Anh hoàn toàn có thể làm được điều này. Bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của bạn, và bạn sẽ nhận được 1 phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong 1 thời gian ngắn.

  Dạy kèm tại nhà cho mọi nhu cầu

GIA SƯ TIẾNG VIỆT TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh SẼ GIÚP HỌC VIÊN:

TIẾNG VIỆT CHUẨN

Với giáo trình Tiếng Việt cho người nước ngoài, khả năng Tiếng Việt của học viên sẽ tiến bộ và phát âm rõ ràng

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

Với phương pháp trực quan, sinh động. Gia sư sẽ giúp học viên theo kiểu phản xạ chuẩn, tự nhiên

HIỂU VĂN HÓA VIỆT NAM

Thông qua các trường hợp giao tiếp thực tế, học viên sẽ không chỉ học về tiếng Việt mà còn hiểu về văn hóa Việt, qua đó thành công trong cuộc sống tại đây

Chúng tôi xin cam kết:

  • Dạy thử 01 buổi đầu tiên để học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo viên
  • Chỉ sau 8 – 12 buổi bạn sẽ có niềm đam mê và yêu thích môn học này.
  • Đáp ứng và làm hài lòng mọi yêu cầu của gia đình về chất lượng gia sư
  • Tư vấn miễn phí 100% về dịch vụ cung cấp gia sư.
  • Đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu học viên cảm thấy không hài lòng.

Gia sư Khai Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh,học viên và giáo viên đã dành cho trung tâm một sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh,học viên để từ đó góp phần giúp các học viên có được một nền tảng vũng chắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

 0933106000

 daykem.vn01@gmail.com

 daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *