GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 TẠI Khai Minh

HỌC GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2

Trong ba cấp học thì có lẽ cấp 2 là cấp học xuất hiện nhiều sự đổi mới nhất. Ngay khi bước vào cấp 2 các em được tiếp cận với môn Vật lý và sau đó là môn Hóa học. Cả hai môn học đối với các em đều mới toanh và các môn còn lại thì kiến thức càng ngày càng nâng cao dần, đặc biệt là hai môn chính Toán, Văn và có cả ngoại ngữ.

 Điều này đồng nghĩa với việc con bạn phải cùng một lúc thu nạp một lượng lớn kiến thức cộng với áp lực thi cử thì chắc chắn sức lực của một đứa trẻ học cấp 2 sẽ rất kiệt quệ.

Hơn thế, vào độ tuổi này các em có những sự thay đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì, nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng học tập . Các bài giảng của thầy cô trên lớp luôn bị giới hạn về thời gian nên có những vấn đề con bạn thắc mắc mà chẳng dám hỏi ai.

Nếu con bạn đang trong tình trạng: bỡ ngỡ với kiến thức mới; mất tập trung khi học, không xác định được phương pháp học phù hợp ; học mãi không tiến bộ; lười biếng, chán học; học ngày một sa sút dần… thì chúng tôi vẫn hoàn toàn có thể cải thiện được tình hình học tập chỉ sau vài buổi học đầu. Có nhiều phụ huynh chủ quan thấy con mình học giỏi và nghĩ rằng không cần cho con học gia sư cấp 2 nhưng chúng tôi khuyên các phụ huynh nên nhìn xa hơn nữa, đầu tư cho con một gia sư nhất định tương lai của con sẽ vô cùng tươi sáng.

  Gia Sư Dạy Kèm Lớp 3

Cách tốt nhất bạn có thể làm giúp con ngay lúc này đó là tìm gia sư cấp 2 cho con. Việc học gia sư cấp 2 sẽ tạo được nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để con học tốt cấp học sau. Vậy gia sư ở đâu uy tín chất lượng nhất? Đây luôn là câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra, để có câu trả lời sớm và chính xác nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Trung Tâm Gia Sư Khai Minh.

GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 TẠI Khai Minh

Chúng tôi tuyển chọn gia sư với các tiêu chí sau:

  1. – Giáo viên giỏi của các trường học

  2. – Sinh viên giỏi, xuất sắc của các trường đại học uy tín, lớn như Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học sư phạm…

  3. – Gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt, dễ hiểu, phát âm chuẩn (gia sư Ngoại Ngữ) , dạy học đúng kiến thức, áp dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, cuốn hút, dạy học tận tâm , nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm dạy học, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Phương châm giảng dạy của chúng tôi:

  1. – Bám sát chương trình dạy học của bộ

  2. – Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém

  3. – Kèm theo thời khóa biểu trên trường

  4. – Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi

  5. – Hướng dẫn giải các bài tập về nhà và bài tập nâng cao khác

  6. – Hướng dẫn các em nắm trọng tâm của bài học

  7. – Ôn tập kĩ càng trước các kì thi để đạt kết quả cao.

Bạn hãy đầu tư vào việc học của con ngay từ bây giờ, hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Khai Minh. Điều mà bạn và con bạn nhận được đó chính là những đổi thay tích cực về chuyện học hành, những tấm bằng khen đạt loại giỏi, xuất sắc nhất định sẽ được trao đến tận tay con bạn.

GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 TẠI Khai Minh

HỌC GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *