GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ

DẠY KÈM TẠI NHÀ UY TÍN -CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn, là nơi hội tụ những tiềm lực mạnh mẽ và phát triển của cả nước. chính vì vậy mà những học sinh nơi đây có rất nhiều cơ hội, sớm tiếp cận những tiềm năng mới, đồng thời các em cũng có không ít những áp lực cùng cạnh tranh, đây là điều không thể tránh khỏi.

Với sự phát triển mạnh mẽ và vô cùng năng động của thành phố những kiến thức các em được học ở trường cùng thầy cô, bạn bè có phải đã đủ cho bước đi trong tương lai của các em. Phụ huynh luôn phải tất bật với công việc bề bộn, luôn phải đuổi theo tiến độ của công việc, xã hội liệu có còn đủ thời gian quan tâm đến sự phát triển của các con.

Khi con trẻ đang hoang mang, khó khăn trong việc tiếp thu những kiến thức trong trường lớp, nhưng thầy cô lại không thể đặc biệt quan tâm hoặc dành nhiều thời gian cho từng học sinh vì thời lượng giảng dạy có hạn chế và số lượng thì quá đông. Lúc này gia sư sẽ là người giúp học sinh củng cố và lấp lại những khoảng hỏng kiến thức mà các em bỏ lỡ khi học trên lớp.

Nếu học sinh có khả năng tốt trong học tập thì càng phải đầu tư cho các em một người thầy/cô tận tâm dạy tại nhà để cùng nhau khám phá những tri thức cao hơn, cho các em thỏa sức phát triển trong học tập, giúp tri thức của các em vững vàng và tiến xa hơn trong tương lai.

  Nguyên tắc lựa chọn gia sư phù hợp với học sinh

GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ

DẠY KÈM TẠI NHÀ UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Có một gia sư bên cạnh con trẻ phụ huynh dù có bận rộn với công việc vẫn sẽ không bỏ lỡ những ước muốn, những bước ngoặt phát triển của con, biết được khả năng của con. Vì gia sư không chỉ nhắc nhở, thúc đẩy việc học mà còn lắng nghe, chia sẽ thông tin với cả phụ huynh và học sinh. Phụ huynh sẽ hiểu con mình hơn nữa, tránh sự hiểu lầm không đáng có vì thời gian chia sẻ ở cả hai bên không đủ.

Nhưng để tìm được một gia sư tận tâm, nhiệt huyết với nghề cùng trình độ tốt thật không dễ. Hiểu được điều đó Gia sư Khai Minh đã tạo nên một cầu nối giúp các vị phụ huynh, học sinh tìm được cho mình những người thầy, người cô tận tâm, yêu nghề có trình độ đào tạo từ các trường đại học lớn, uy tín trong địa bàn thành phố HCM: Sư Phạm Tp HCM, đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Ngoại thương, giáo viên giỏi trường THPT chuyên trên địa bàn thành phố như trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa…., nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học. Các sinh viên đã và đang theo học ngành Sư phạm có điểm số và thành tích tốt trong thi cử và học tập.

Gia sư Khai Minh với phương châm “Uy tín- Trách nhiệm-Tận tâm”  chúng tôi đã và đang hoạt động nhiều năm trong ngành giáo dục luôn mong muốn trở thành một trở thủ, một người bạn cùng phụ huynh gánh vác và chia sẻ sứ mệnh dẫn dắt con em đi trên con đường thành công mai sau.

  Hành trang vào lớp 1 tại Gia sư Khai Minh

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Đ/c: Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *