Giới thiệu

 

TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh 

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”. Để thay đổi cả thế giới điều đầu tiên để đó là kiến thức. Con bạn cần phải có một cái móng thật vững chất thì với vững bước trên còn đường tiếp theo. Muốn có được cái móng vững thì con bạn cố gắng là điều tiên quyết nhưng cố gắng chỉ là điều kiện CẦN, còn để ĐỦ con bạn phải có người dạy kèm.

Việc học với gia sư tại nhà đã không còn xa lạ với thời điểm hiện tại nữa. Đối với mỗi người cha, người mẹ ai cũng mong muốn con mình học thật giỏi, được thành tài và luôn có thứ hạng cao trong lớp, trong trường và hơn thế nữa đó là một tương lai tươi sáng cho chính con của bạn. Vậy thì ngay bây giờ bạn hãy chọn cho con mình một Trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, Tận Tâm có thể giúp con bạn thành công trên còn đường tương lai.

Trung tâm gia sư Khai Minh – Trung Tâm Gia sư uy tín và tin cậy

Trung tâm Khai Minh hiểu được những lo lắng, băn khoăn của các quý phụ huynh, chúng tôi là cầu nối quan trọng để giúp quý phụ huynh có thể tìm được những người thầy, người cô có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, có chuyên môn cao dạy kèm tại nhà nhằm giúp các học sinh có thể tiếp thu, hiểu kiến thức và có thể áp dụng vào thực hành một các tốt nhất.

Ngoài việc giúp các em cung cố các kiến thức trên lớp học, cung cấp thêm nguồn kiến thức mới từ cơ bản đến nâng cao giúp các học sinh có thể rèn luyện các kỹ năng trong học tập mà đội ngũ gia sư tại trung tâm chúng tôi còn giúp các em khơi nguồn đam mê học tập và giúp các em có nhiều kỹ năng sống cần thiết để sau này các em có thể áp dụng nó vào tương lai.

SỨ MỆNH CỦA Khai Minh

Mong muốn đem đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ gia sư chất lượng cao uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang lại những giáo viên, sinh viên GIỎI – TÂM LÝ – UY TÍN có nhiều kinh nghiệm cho mọi gia đình.

TUYÊN NGÔN Khai Minh

  1. Cam kết chất lượng giảng dạy với đội ngũ gia sư được chọn lọc kỹ càng. Hiện tại đã có +600 gia sư.

 

  1. Gia sư kiến thức vững chắc và kinh nghiệm dày dặn.

 

  1. Thông tin và hình ảnh được công khai rõ ràng và minh bạch trên các phương tiện truyền thông.

 

  1. Luôn luôn tìm tòi học hỏi những cái tốt nhất, ưu việt nhất để nâng cao chất lượng giảng dạy.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  1. Các môn văn hóa từ lớp 1 đến lớp 12 như Toán, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Địa Lý, Lịch Sử

 

  1. Luyện thi HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP, luyện thi các chứng chỉ Topik, EPS, HSK…..

 

  1. Luyện thi tốt nghiệp trung học phổ thông, luyện thi chuyển cấp trung học cơ sở, luyện thi đại học các khối A, B,C ….

 

  1. Dạy kèm năng khiếu tại nhà các môn: Đàn Organ, Piano, Guitar, Vẽ…

 

  1. Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: Toeic, TOEFL, IELTS…

 

  1. Dạy kèm các môn ngoại ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..

 

  1. Dạy kèm cho các môn học (Toán, Lý, Hóa, Sinh…..) bằng tiếng Anh.

 

  1. Gia sư dạy tin học, dạy chương trình song ngữ, dạy báo bài….

 

HỌC Ở TRUNG TÂM GIA SƯ Khai Minh ĐƯỢC GÌ?

 Được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa học với gia sư và học trên lớp, học với gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm Khai Minh các học sinh sẽ được hướng dẫn và chỉ bảo tận tình kĩ càng mọi vấn đề, đặc biệt giáo viên có thể giải đáp những câu hỏi mà học sinh chưa thật sự hiểu khi học ở lớp.

 Phương pháp học tập được tối ưu

Tùy vào khả năng, học lực của học sinh mà đội ngũ gia sư Khai Minh sẽ có các phương pháp học tốt nhất dành riêng cho từng em, chúng tôi sẽ tìm hiểu và phân tích được điểm yếu, điểm mạnh của từng bạn từ đó sẽ đưa phương pháp học tập tối ưu như vậy các em sẽ dễ dàng tiến bộ nhanh chóng.

 Tăng cường rèn luyện, thực hành và làm bài tập

Dạy 1 kèm 1 thì các gia sư sẽ tăng cường làm bài tập và thực hành những phần mà học sinh còn yếu kém, gia sư sẽ sửa bài tập kỹ hơn để theo dõi nhưng phần học viên năm vững, những phần mà học viên chưa nắm để có các điều chỉnh phù hợp.

Đối với các học viên học tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Hoa thì gia sư sẽ tăng cường thời gian rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, các học viên sẽ được gia sư chỉnh sửa, uốn nắn kịp thời nên học viên sẽ sử dụng ngoại ngữ được nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

 Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt

Đến với trung tâm gia sư Khai Minh thì thời gian học sẽ được thay đổi linh hoạt nếu như học sinh có việc bận thì gia sư có thể sắp xếp thời gian học bù lại từ đó sẽ hạn chế việc học sinh bị mất bài, mất kiến thức.

 Đội ngũ gia sư chuyên môn cao và đạo đức

Đội ngũ gia sư tại trung tâm Khai Minh đều là những người có trình độ chuyên môn cao, các gia sư là giáo viên thì đều đang giảng dạy tại các trường học uy tín, nổi tiếng tại các trường, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Các gia sư là sinh viên thì đều là những người có học lực nỗi trội, những sinh viên ưu tú của các trường đại học, có kỹ năng sư phạm tốt.

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

0933106000

daykem.vn01@gmail.com

daykem.vn