Hà Nội Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 53,30 điểm

Hà Nội Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 53,30 điểm

Hà Nội Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 53,30 điểm

Hà Nội Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 53,30 điểm

SUBSCRIBE NOW: https://www.youtube.com/channel/UC4QUHKglrVr7JAfiWGuflGQ?sub_confirmation=1

Chiều 28/6, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT không chuyên trên địa bàn. Điểm chuẩn cao nhất năm nay là Trường THPT Chu Văn An, với 53,30 điểm.
Tiếp đó là Trường THPT Kim Liên với 50,25 điểm và THPT Yên Hòa với 50 điểm.

Cụ thể điểm chuẩn vào lớp 10 THPT công lập không chuyên của Hà Nội năm nay:
Cũng trong sáng nay, Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn vào trường chuyên và trường có lớp chuyên trên địa bàn.

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, trước đó, toàn bộ dữ liệu thống kê kết quả dự tuyển vào lớp 10 của các thí sinh được gửi về các trường trung học phổ thông công lập trên địa bàn thành phố và các kênh từ website của Sở GD&ĐT để thí sinh tra cứu trực tiếp.

Kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập tại Hà Nội năm nay, có hơn 93.000 thí sinh dự thi.

Theo kế hoạch đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt, năm học 2021-2022, có 69.000 học sinh được tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập, tương đương 62% số học sinh dự tuyển. Như vậy, còn khoảng 24.000 học sinh không đỗ vào các trường công lập sẽ phải lựa chọn các cơ hội để tiếp tục học lớp 10.

  Cuộc đấu trí căng thẳng vạch mặt vị bác sĩ máu lạnh ‘đoạt mạng’ vợ | Hành trình phá án | ANTV

Hà Nội năm nay có 102 trường THPT ngoài công lập được giao 25.650 chỉ tiêu tuyển sinh. Đây là năm đầu tiên, các trường ngoài công lập ở Hà Nội được sử dụng đồng thời cả hai phương thức tuyển sinh vào lớp 10 là sử dụng kết quả kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công lập và xét học bạ cấp THCS.

Thí sinh được đăng kí tối đa 3 nguyện vọng (NV) và không được thay đổi NV dự tuyển sau khi đã đăng kí.

3 nguyện vọng thí sinh đăng kí được xếp theo thứ tự NV1, NV2 và NV3. Trong đó NV1 và NV2 phải thuộc khu vực tuyển sinh (KVTS) theo quy định, NV3 có thể thuộc một KVTS bất kì.

Ngoài phương thức xét tuyển theo quy định, các trường không được tổ chức thi tuyển hay sử dụng phương thức khác để tuyển sinh.

Về kết quả thi, thí sinh có nguyện vọng làm đơn phúc khảo bài thi, làm đơn gửi tới trường THCS, nơi học lớp 9, thời gian nộp đơn phúc khảo từ ngày 30/6 đến hết ngày 6/7.
==========================================================
#hànội #côngbốđiểmchuẩnvàolớp10cônglập #cao nhất #thấp nhất


Tag liên quan đến Hà Nội Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, cao nhất 53,30 điểm

điểm thi đại học vinh,đề nắm chắc 9 điểm,đề tránh sai ngu ăn 9 điểm,đề ăn chắc 9 điểm,đề ăn chắc 9 điểm thầy tiến,cổ phiếu hpg điểm nhấn báo cáo tài chính hợp hợp nhất quý 2 2020,lớp học chứng khoán online,song ca bolero hay nhất,bang gia chung khoan,nuôi dạy con thông minh,bang dien tu chung khoan,bạch công khanh ngày em đến,anh công nguyên,chung khoan,gia chung khoan,san chung khoan,câu chuyện ý nghĩa,hà nội,bảng điểm vào với 10,điểm chuẩn vào lớp 10

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *