Hành trang vào lớp 1 tại Gia sư Khai Minh

DẠY KÈM CHO TRẺ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

– Tạm biệt mái trường mầm non thân yêu, các em nhỏ sẽ bước vào lớp 1 – năm học đầu tiên của bậc tiểu học. Chắc chắc ngay lúc này đây các bậc phụ huynh đang rất lo lắng và không biết làm cách nào giúp con có một khởi đầu tốt đẹp nhất?

– Để năm học đầu tiên đạt kết quả như mong muốn, các bậc cha mẹ cần có sự chuẩn bị chu đáo cho con. Nhiều bậc phụ huynh thờ ơ cứ để những tháng hè trôi qua vô nghĩa, trẻ chỉ biết suốt ngày đi chơi, nằm xem TV,…đến khi vào lớp 1 vẫn chưa thuộc bảng chữ cái, chưa thực hiện được những phép tính đơn giản nhất nên bé sẽ gặp không ít khó khăn để theo kịp các bạn.

– Lo sợ con sẽ không theo kịp bài vở trên lớp các bậc phụ huynh muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho con nhưng vì không có nhiều thời gian rảnh rỗi kèm con học, một số phụ huynh khác vì không có kỹ năng sư phạm khiến việc hướng dẫn con học không đạt hiệu quả cao, cách phát âm của phụ huynh đôi lúc chưa chính xác khiến trẻ học theo đến khi vào lớp 1 sẽ rất khó uốn nắn lại.

– Ngay cả cách cầm bút, ghép vần, các phép tính đơn giản nhất cũng cần phải được chỉ dạy hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Dạy  trẻ ở độ tuổi lên 7 người dạy cũng cần phải biết cách nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ, tạo tâm thế vừa học vừa chơi giúp các bé làm quen với việc học, phương pháp giảng dạy sư phạm giúp trẻ dễ hiểu bài và ham học hơn. Những điều này gia sư của Gia sư Khai Minh hoàn toàn có thể làm được.

  Trung tâm Gia sư nào ở TPHCM chất lượng, uy tín?

Hành trang vào lớp 1 tại Gia sư Khai Minh

DẠY KÈM CHO TRẺ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

– Một gia sư dạy kèm cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 sẽ là người hỗ trợ đắc lực cùng bậc cha mẹ chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho con.

Trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết  để giúp con tự tin bước vào lớp 1

  1. – Dễ dàng nhận biết, đọc đúng và thành thạo các âm, tiếng, từ, câu ứng dụng
  2. – Phân biệt được chữ in thường, chữ in hoa
  3. – Truyền đạt những kiến thức cơ bản chuẩn bị vào lớp 1
  4. – Trang bị kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học tập cần thiết của học sinh lớp 1
  5. – Nhận biết các số từ 1 đến 20
  6. – Cách phân tích, so sánh, tách – gộp, … 
  7. – Những trò chơi tương tác hấp dẫn, gói học tập chắc chắn sẽ đem đến cho các bé những giây phút vừa học vừa chơi đầy bổ ích. 

Hành trang vào lớp 1 tại Gia sư Khai Minh

DẠY KÈM CHO TRẺ CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1

Gia sư của trung tâm là các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các trường tiểu học, các sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học của các trường cao đẳng, đại học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong công cuộc đào tạo đội ngũ giáo viên.

Bạn đang có con sắp bước vào lớp 1 và muốn tìm một gia sư dạy kèm nhằm trang bị những kiến thức cần thiết cho con thì hãy nhanh chóng đến với Gia sư Khai Minh nhất định con bạn sẽ mau chóng có được những kĩ năng đọc, viết và làm những phép tình cơ bản, đồng thời gia sư còn thông qua những bài học phát triển những kĩ năng sống cần thiết cho trẻ.

TRUNG TÂM DẠY KÈM CẤP 1 TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Đ/c: Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *