Học Tiếng Nhật dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh

 Ngày nay, việc học ngôn ngữ mở ra một chân trời mới cho các bạn trẻ với cơ hội việc làm rộng mở. Tuy nhiên với một thị trường lao động cạnh tranh khốc liêt như hiện nay, việc chỉ biết tiếng Anh thôi chưa đủ. Vẫn còn rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp nhưng không có việc làm. Vì vậy biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương cao hơn. Nhưng nhiều bạn sinh viên đang băn khoăn nên học ngôn ngữ nào? Kei sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi này thông qua bài viết: “ lý do khiến bạn nên học tiếng Nhật”.

Học Tiếng Nhật dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh

 

1.  Có nhiều cơ hội việc làm hơn:

Việt Nam là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp Nhật Bản trong ASEAN. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không học tiếng Nhật? Chính bạn là người nắm trong tay chìa khóa mở cánh cửa tương lai cho chính mình.

 2. Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi phí:

Nếu bạn mong muốn có cơ hội được du học và trải nghiệm nền văn hóa mới ở xư sở hoa anh đào này thì việc học tiếng Nhật là rất quan trọng và cần thiết.

  GIA SƯ TIẾNG HÀN DẠY KÈM TẠI NHÀ Khai Minh

3. Sống và làm việc tại Nhật Bản, tại sao không?

Để được làm việc tại Nhật Bản, bạn cần có bằng N3. Nếu bạn học một cách tập trung và cố gắng thì khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi là bạn có thể dành được bằng này rồi.

4. Giúp thông minh hơn Học Tiếng Nhật giúp thông minh hơn

Lý do là ngôn ngữ này sử dụng chữ tượng hình, khi học bạn phải tưởng tượng nhiều và học kèm theo hình ảnh giúp bạn phát triển bán cầu não phải. Đồng thời với việc học ngôn ngữ mới cũng giúp não trái của bạn hoạt động tốt hơn.

5. Tạo dựng và duy trì các mối quan hệ mới

Nếu bạn thật sự yêu thích tiếng Nhật, hãy mạnh dạn bắt chuyện và luyện tập tiếng Nhật với người bản xứ nhé. Bạn sẽ không chỉ tự tin hơn mà còn xây dựng và mở rộng nhiều mối quan hệ, giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ và thú vị hơn.

1. Được giáo viên “chăm sóc” liên tục!

Thực hành tương tác liên tục với gia sư và gia sư chỉnh sửa ngay khi bạn đang gặp lỗi sai, tư duy sai lầm, dẫn đến mất nhiều thời gian đẻ sửa sai sau này.

2. Bắt đúng bệnh, chữa đúng bài!”

Mỗi học viên đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và phù hợp với phương pháp học riêng. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian học

  https://giasuvanlang.com/dieu-khoan-quy-dinh.html

3. Kèm cặp, đảm bảo kỉ luật và động lực cho học viên!

– Đưa ra được lộ trình và phương pháp luyện tập  tối ưu nhất với trình độ hiện tại của bạn. Bạn đang hổng chỗ nào thì Gia sư sẽ nhận ra và bồi đắp ngay vào chỗ đó.

Học Tiếng Nhật dạy kèm tại nhà tại Trung Tâm Gia Sư Khai Minh

SINH VIÊN KHOA TIẾNG NHẬT

Là những sinh viên giỏi – Xuất sắc khoa tiếng Nhật tại các trường Đại Học nổi tiếng: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Xã Hội Nhân Văn…. Tất cả đều có thành tích cao trong các kỳ thi JLPT tiếng Nhật. Giao tiếp lưu loát, và kinh nghiệm dạy kèm đa dạng.

CỬ NHÂN, GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT

Là những cử nhân tốt nghiệp khoa tiếng Nhật tại các trường Đại Học nổi tiếng trong nước hoặc tại Nhật Bản, những giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm Nhật Ngữ trên địa bàn TP.HCM. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

 0933106000

 daykem.vn01@gmail.com

 daykem.vn

 

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *