Hót với màn xiếc với cá Sấu và cô gái hấp dẫn đi trên dây - Xiếc quốc tế - Phần 2

Hót với màn xiếc với cá Sấu và cô gái hấp dẫn đi trên dây – Xiếc quốc tế – Phần 2

Hót với màn xiếc với cá Sấu và cô gái hấp dẫn đi trên dây – Xiếc quốc tế – Phần 2

Tại Sài Gòn, thường xuyên có những đoàn xiếc quốc tế đến biểu diễn, phục vụ. Tại công viên Gia Định có 1 điểm xiếc cực kỳ hấp dẫn.

Đến đây bạn sẽ có dịp thưởng thức những màn xiếc cực kỳ độc đáo, vui nhộn và lôi cuốn. Trong đó có những màn biểu diễn chơi đùa với cá Sấu, những chú Gấu dễ thương hoạt náo… hay những trò các cô gái xinh đẹp, nóng bỏng đi trên dây cực kỳ mạo hiểm.

Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.

Liên hệ quảng cáo món ăn, thức uống và địa điểm du lịch, theo số điện thoại 0963.863.813 (Mr. Châu) hay 0988.601.669 (Linh An)

Email: amthucvadulich68@gmail.com
Các bạn nhớ đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! : https://www.youtube.com/channel/UCj4bc0hxgrNFI4MhQwoiQGQ?sub_confirmation=1


Tag liên quan đến Hót với màn xiếc với cá Sấu và cô gái hấp dẫn đi trên dây – Xiếc quốc tế – Phần 2

tra cuu diem thi lop 10 2018 tphcm,ẩm thực và du lịch,ẩm thực,ẩm thực đường phố,địa điểm ăn uống,xiếc quốc tế,những màn xiếc độc đáo,Sài Gòn xem xiếc ở đâu,màn xiếc đi trên dây,điểm biểu diễn xiếc quốc tế ở Sài Gòn,xiếc với cá sấu,xiếc thú,xiếc ở công viên Gia Định,Sài Gòn

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

25 thoughts on “Hót với màn xiếc với cá Sấu và cô gái hấp dẫn đi trên dây – Xiếc quốc tế – Phần 2

  1. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suy nghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi.Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sông hômnay có ai biêt chåc ngàymai the nào?Môt nåm kiêm môt núi tièn không bång môt phút tu.DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *