Hướng dẫn sử dụng Schoolrank - Xếp hạng học sinh THPT tuyển sinh ĐH 2020

Hướng dẫn sử dụng Schoolrank – Xếp hạng học sinh THPT tuyển sinh ĐH 2020

Hướng dẫn sử dụng Schoolrank – Xếp hạng học sinh THPT tuyển sinh ĐH 2020

Bắt đầu từ ngày 1/4/2020, Trường ĐH FPT chính thức mở trang SchoolRank tra cứu Xếp hạng học sinh Trung học phổ thông. Đây là công cụ tra cứu xếp hạng học tập đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam. Công cụ được phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR của Australia áp dụng cho học sinh phổ thông Việt Nam. Đây cũng là cơ sở quan trọng để Trường ĐH FPT đặt ngưỡng chất lượng nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào năm 2020.

Đặc biệt, nếu kết quả của học sinh trong TOP 50 – 50% học sinh có năng lực tốt nhất mỗi năm – trở lên, các em sẽ nhận được giấy chứng nhận cấp bởi Trường ĐH FPT qua email. Tất cả các khâu này đều được thực hiện trực tuyến và không thu phí.

Trang xếp hạng học sinh THPT SchoolRank được Trường ĐH FPT phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR. ATAR (Australian Tertiary Admission Ranking) là công cụ đo thứ hạng học sinh toàn Australia hằng năm. Xếp hạng ATAR là một trong những cơ sở để xét tuyển đầu vào của trường đại học. Trường đại học có thứ hạng càng cao thì càng yêu cầu thí sinh có mức xếp hạng cao hơn theo đánh giá của thang ATAR.

  [Bứt phá điểm thi vào 10 môn ngữ văn cùng HOCMAI] - Chủ đề 3: Các tác phẩm truyện hiện đại Việt Nam

✪ Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì cho Kênh NguyênHuệAHN mọi người để lại bình luận bên dưới Video nhé!
✪ Mọi người ủng hộ cho #NguyênHuệAHN bằng cách bấm Like và Đăng kí kênh miễn phí tại đây nhé: https://bom.to/WmvOGw


Tag liên quan đến Hướng dẫn sử dụng Schoolrank – Xếp hạng học sinh THPT tuyển sinh ĐH 2020

xếp hạng điểm thi thpt quốc gia 2020,schoolrank,xếp hạng học sinh,xếp hạng học sinh thpt,xếp hạng học sinh lớp 12,xếp hạng học sinh 2020,school rank,schoolrank xếp hạng học sinh,xep hang hoc sinh,hướng dẫn schoolrank,huong dan schoolrank

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

3 thoughts on “Hướng dẫn sử dụng Schoolrank – Xếp hạng học sinh THPT tuyển sinh ĐH 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published.