KHI NÀO CHA MẸ NÊN CHO CON HỌC GIA SƯ TẠI NHÀ?

Gia sư tại nhà là một trong những lựa chọn khá phổ biến hiện nay của các bậc phụ huynh, đặc biệt đối với các phụ huynh có con học chưa tốt, học còn kém và mong muốn con mình học tiến bộ hơn. Việc lựa chọn học gia sư tại nhà được xem là một giải pháp hiệu quả nhất giúp các em học sinh học tiến bộ hơn.

 

KHI NÀO CHA MẸ NÊN CHO CON HỌC GIA SƯ TẠI NHÀ?

Vậy khi nào con mình thực sự cần học gia sư tại nhà? Thời điểm nào là tốt nhất, phù hợp nhất cho con học gia sư? Trung Tâm Gia Sư Khai Minh xin chia sẻ với các bậc phụ huynh những dấu hiệu rõ nhất mà con cần học gia sư:

+ Tìm gia sư khi lực học của con ngày càng kém.

Phụ huynh nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao lực học của con ngày càng kém? Con học kém có thể do hai nguyên nhân chính như sau:

Thứ nhất, chương trình học trên lớp ngày càng một nhiều, con cảm thấy bài tập khó hơn, tiếp thu chậm hơn nên con học sút đi. Những năm học lớp 4, 5 hay bậc THCS, THPT lượng bài tập thường rất nhiều nên con không theo kịp bạn bè trên lớp. Như vậy việc tìm gia sư tại nhà cho con lúc này là vô cùng cần thiết. Gia sư giúp con ôn lại kiến thức cũ, truyền đạt kiến thức mới một cách dễ hiểu, hệ thống kiến thức logic dễ nhớ…

  GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 TẠI Khai Minh

Thứ hai, con mải chơi hơn dẫn đên việc học sơ nhãng khiến con không theo kịp bạn bè trên lớp. Vậy việc tìm cho con một gia sư giỏi giúp phụ huynh quản lý con trong việc học, giúp con hiểu bài hơn, chăm học hơn.

Ngoài ra cũng có nhiều yếu tố khác khiến lực học con học sút đi như: sau những dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, con bị ảnh hưởng bởi tâm lý… 

+ Tìm gia sư khi cha mẹ bận rộn không có thời gian dạy con.

+ Tìm gia sư khi ý thức học tập của con chưa cao.

+ Tìm gia sư để đáp ứng mong muốn của cha mẹ.

 

KHI NÀO CHA MẸ NÊN CHO CON HỌC GIA SƯ TẠI NHÀ?


Chính sách ưu việt nhất chỉ có ở Trung Tâm Gia Sư Khai Minh.

+ Tìm gia sư Miễn Phí: tư vấn tìm gia sư miễn phí phù hợp với tính cách học sinh và yêu cầu gia đình.

+ Học thử 01 buổi Miễn Phí : nhằm đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất phù hợp nhất với mỗi học sinh.

+ Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng: Gia sư có kinh nghiệm sư phạm nhưng phương pháp dạy chưa phù hợp với con bạn.

+Học phí giá rẻ: mức học phí phù hợp với từng gia đình học sinh.Qúy phụ huynh hoàn toàn yên tâm về mức học phí từ trung tâm.

+Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo như cam kết.

+Gia sư có hồ sơ rõ ràng: thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, bằng tốt nghiệp, CMND, giấy giới thiệu từ trung tâm, chứng chỉ sư phạm.

  GIA SƯ TIẾNG HÀN DẠY KÈM TẠI NHÀ Khai Minh

Gia sư Khai Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên đã dành cho trung tâm  một sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng vũng chắc và hành trang bước vào đời

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi có thể liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Hotline:  0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *