Những lý do bạn nên học Tiếng Hàn dưới hình thức gia sư tại Trung Tâm Khai Minh

Thị trường Việt Nam đang thu hút rất nhiều Nhà đầu tư nước ngoài, trong đó, đến từ Hàn Quốc chiếm thị phần rất lớn. Với sự tương quan về văn hoá và con người, xu hướng học gia sư Tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc cũng vì thế mà gia tăng nhanh chóng. Ngoài ra, Tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ thu hút nhiều bạn trẻ do yêu thích điện ảnh, âm nhạc, giải trí và môi trường làm việc năng động, sáng tạo…

1. Những lý do bạn nên học Tiếng Hàn dưới hình thức gia sư

Hiện nay, các trung tâm Tiếng Hàn xuất hiện tràn lan trên thị trường, được vận hành bởi người Việt hoặc người Hàn Quốc đều rất cạnh tranh. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là các trung tâm quá đông học viên, khiến chất lượng tiếp thu chỉ xoay quanh tiết học. Thông thường, giáo viên khó có thể sát sao và hỗ trợ từng đối tượng riêng lẻ, phương pháp giảng dạy phổ biến vẫn theo cách truyền thống. Học viên ghi chép một cách thụ động và hoàn thành bài tập bằng chính sự tự giác của mình dẫn đến hiệu quả không cao.

  Tiếng Việt cho người nước ngoài :Anh - Hoa - Nhật

Đối với hình thức gia sư Tiếng Hàn, học sinh hay học viên được trải nghiệm thực tế, cập nhật các phương pháp giảng dạy mới mẻ. Bên cạnh đó, cách truyền tải kiến thức chủ động cùng sự hỗ trợ của công nghệ giúp quá trình học tập Tiếng Hàn trở nên dễ dàng. Đây cũng là lý do chi phí học gia sư thường cao hơn so với các trung tâm đào tạo Tiếng Hàn. Vì thế, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định cách học tập Tiếng Hàn phù hợp nhất với mình

Phương pháp dạy học tích hợp công nghệ 4.0

Học ngoại ngữ là quá trình đòi hỏi sự kiên trì từ cả giáo viên và học sinh, với các từ vựng khó, mẫu câu dài và kỹ năng nghe – nói – đọc – viết phức tạp như Tiếng Hàn rất dễ gây tâm lý chán nản. Trong khi nhiều bạn chỉ có thể kiên trì trong vài tháng, điều này khiến quá trình tiếp thu Tiếng Hàn trở nên vô ích và tiêu tốn không ít thời gian. Vì tế, để duy trì hứng thú học tập và rèn luyện lâu bền cho bạn, gia sư Tiếng Hàn cần khéo léo lồng ghép công nghệ 4.0 với bài giảng, Thay vì sử dụng giáo trình ghi chép truyền thống, giáo viên Trung Tâm Khai Minh  sử dụng giáo án điện tử, các đường link, trang web học Tiếng Hàn với giao diện bắt mắt. Phương pháp này sẽ đem đến sự tò mò và kích thích trí tư duy của người học nhiều hơn việc ghi chép hàng ngày. Ngoài ra, các video trên mạng xã hội cũng là công cụ học Tiếng Hàn rất hiệu quả. Nếu học sinh hứng thú với văn hoá Hàn Quốc thì gia sư cần tích hợp các đoạn phim ngắn, phim dài tập trong quá trình giảng dạy Tiếng Hàn.

  Gia sư cấp 3

Giao bài vừa sức, phân bổ kiến thức hợp lý

Học ngoại ngữ là quá trình tiếp nhận kiến thức và văn hóa mới nên nó chiếm nhiều thời gian và không gian của người học. Nếu bài tập quá nặng sẽ là nỗi ám ảnh lớn cho học sinh, học viên, đặc biệt với những người chỉ học Tiếng Hàn để mở rộng hiểu biết hoặc vì yêu thích văn hoá Hàn Quốc. Vì thế, gia sư Tiếng Hàn cần thận trọng khi phân bổ lượng kiến thức và bài tập trong một buổi, nhằm đảm bảo vừa sức giúp người học cảm thấy hứng thú hơn.

Bổ sung văn hóa và doanh nghiệp Hàn Quốc

Gia sư Tiếng Hàn chuyên nghiệp phải có hiểu biết sâu rộng về văn hoá, doanh nghiệp và con người xứ Kim Chi. Điều này nhằm cung cấp các thông tin xác thực và thu hút nhất đến với các học viên. Trong các tiết học ngoại ngữ kéo dài khoảng hai tiếng, học viên nên quan sát khả năng truyền thụ của gia sư như chất giọng, mở rộng kiến thức trong mọi ngữ cảnh, tương tác kết hợp giữa chơi và học, gợi trí tò mò, … Bởi đó là yếu tố quan trọng giúp bạn chọn được giáo viên phù hợp, hãy tích cực đặt nhiều câu hỏi để họ hướng dẫn giải đáp.

Gia Sư Khai Minh cam kết giúp bạn học tập hiệu quả

Với đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi từ các trường đại học nổi tiếng, chuyên sâu về Tiếng Hàn ở TP. Hồ chí Minh. Trung Tâm Khai Minh sẽ tư vấn cho phụ huynh, học sinh và học viên nhằm kết nối gia sư Tiếng Hàn phù hợp nhất. Các buổi học thử cũng được đề xuất tạo sự cởi mở, thấu hiểu giữa gia sư và người học. Ngoài ra, các yếu tố như chi phí, thời gian học tập, trình độ chuyên môn, khả năng truyền đạt… của gia sư luôn được chúng tôi công khai, minh bạch giúp mọi người dễ dàng nắm bắt.

  Dạy kèm tại nhà cho mọi nhu cầu

Gia sư Khai Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh, học viên và giáo viên đã dành cho trung tâm  một sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh, học viên để từ đó góp phần giúp các em học sinh, học viên có được một nền tảng vũng chắc.

Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư giỏi có thể liên hệ với chúng tôi:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Hotline:  0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *