Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10 giữa dịch covid-19 thế nào. Tin tức TV24h

Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10 giữa dịch covid-19 thế nào. Tin tức TV24h

Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10 giữa dịch covid-19 thế nào. Tin tức TV24h

#tintuc24hol #tintuc

Sáng nay (12-6), 93.000 thí sinh Hà Nội bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021 với môn ngữ văn và tiếng Anh. Sáng mai, thí sinh sẽ tiếp tục làm bài thi môn toán và môn lịch sử.

Lần đầu phụ huynh cùng nghe quy chế thi

Hôm qua (11-6), lần đầu tiên Hà Nội thực hiện hướng dẫn thí sinh những điểm lưu ý, cách thức làm bài thi bằng hình thức trực tuyến. Công việc không do trưởng các điểm thi tổ chức, điều hành mà do hiệu trưởng các trường THCS chịu trách nhiệm. Thí sinh sẽ tham gia buổi trực tuyến theo lớp, nơi học lớp 9. Chỉ cán bộ, giáo viên thực hiện buổi trực tuyến có mặt tại trường, thí sinh nghe nội dung trên tại nhà. Cũng với hình thức này, lần đầu tiên phụ huynh học sinh được nghe quy chế thi, hướng dẫn cách làm bài thi và nhiều lưu ý quan trọng khác đối với thí sinh.

“Dù đây chỉ là giải pháp tình thế nhưng hoàn toàn có thể thực hiện các năm tiếp theo, để giảm bớt thời gian học sinh phải di chuyển, gây ách tắc giao thông, mệt mỏi. Hơn nữa, với hình thức trực tuyến, bố mẹ được ngồi nghe cùng con để nắm tình hình, nhắc nhở, hỗ trợ con chuẩn bị bước vào kỳ thi” – anh Phạm Văn Thiện, phụ huynh có con dự thi vào Trường THPT Yên Hòa (Hà Nội), cho biết.

  Thông Tin Tuyển Sinh ĐẠi Học Y Hà Nội Và Điểm Chuẩn Hàng Năm / Bảo Trang TV

Do hình thức mới là chuyển buổi làm thủ tục dự thi sang trực tuyến, một số giáo viên cho biết có điều kiện dặn dò học sinh kỹ hơn. “Các em đi thi, chúng tôi cũng lo nên khi chuyển giao buổi học quy chế thi cho giáo viên chủ nhiệm ở trường THCS, chúng tôi có điều kiện hướng dẫn kỹ hơn” – cô Thu Huyền, giáo viên ở Q.Cầu Giấy (Hà Nội), cho biết. Việc hướng dẫn quy chế trực tuyến nên thời gian không bị bó cứng vào một khung giờ. Nhiều trường THCS chọn thời gian vào buổi tối, khi cha mẹ học sinh cũng ở nhà để nghe cùng con. Một số trường khác thì thực hiện rải rác trong hai ngày 10 và 11-6.

Bố trí điểm chờ dành cho phụ huynh

Hà Nội có trên 93.000 thí sinh dự thi vào lớp 10, với gần 4.000 phòng thi tại 184 điểm thi. Để tránh tập trung đông người, Ban chỉ đạo thi TP Hà Nội khuyến cáo phụ huynh không tập trung trước cổng điểm thi. Người đưa, đón thí sinh phải dừng cách điểm thi 50 mét.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

  Đề Toán 03 - Trắc nghiệm |Giải đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10 giữa dịch covid-19 thế nào. Tin tức TV24h

điểm thi lớp 10 2018,Tv24h,tt24hol,Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10,hình ảnh hơn 93 nghìn thí sinh thi vào lớp 10 hà nội,đáp án môn ngữ văn thi vào lớp 10 hà nội,thi vào lớp 10 hà nội,thi vào lớp 10 hà nội 2021,thi vào lớp 10 2021,tin mới,tin tức,tin moi nhat,tin tức trong ngày,hà nội,covid hà nội,tin covid-19 mới nhất,covid hôm nay,tình hình covid-19 12/6,tin nóng,tin việt nam,thời sự,thanh niên,tin tức tv24h

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

5 thoughts on “Sáng nay 12-6 93.000 thí sinh Hà Nội dự kỳ thi vào lớp 10 giữa dịch covid-19 thế nào. Tin tức TV24h

  1. ĐỀ NGHỊ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ , GIẢN CÁCH XÃ HỘI NHƯ NĂM 2019 ĐI , NGƯỜI CHẾT WÁ TRỜI RỒI . TỘI CHO BÁC SĨ VÀ Y TÁ CŨNG CHẾT NỮA KÌA . CHỒNG MẤT VỢ , VỢ MẤT CHỒNG , CON MẤT CHA , MẤT MẸ . ĐỒNG BÀO ƠI , HẢI HÔ HÀO NÓI VỚI CHÍNH QUYỀN GIẢN CÁCH XÃ HỘI TOÀN QUỐC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *