Thi THPT Quốc Gia 2018: Chấm Dứt “Mưa” Điểm 10 Với Việc Sửa Quy Chế

Thi THPT Quốc Gia 2018: Chấm Dứt “Mưa” Điểm 10 Với Việc Sửa Quy Chế

Thi THPT Quốc Gia 2018: Chấm Dứt “Mưa” Điểm 10 Với Việc Sửa Quy Chế

Subscribe kênh tại https://www.youtube.com/channel/UCcgUQc51hfFzUPBZqeOYDNg?sub_confirmation=1 để nhận nhiều tin tức mới nhé!

Công tác trông coi và chấm điểm thi tại kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cơ bản sẽ vẫn thực hiện theo hướng dẫn chấm điểm và theo thang điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bài thi được chấm theo thang điểm 10 và bài thi đạt điểm lẻ sẽ được làm tròn đến 2 chữ số thập phân (thay đổi so với quy định lấy đến 0,25 điểm như các năm trước). Điều này sẽ tạo ra sự công bằng và đảm bảo thống nhất trên toàn quốc. Bên cạnh việc được làm tròn điểm thi, thí sinh sẽ phải đối mặt với sự thay đổi về biện pháp xử lý đối với các trường hợp vi phạm quy chế thi. Hơn nữa, đề thi năm nay theo dự đoán sẽ khó hơn rất nhiều so với năm 2017 khi mà đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT vừa công bố đã khiến các thí sinh kêu than đầy rẫy mạng xã hội. Như vậy, nếu thí sinh không có một kế hoạch ôn tập và làm quen với các kiến thức nâng cao thì sẽ rất khó có thể đạt được kết quả cao như năm 2017. Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 đã có hơn 1000 điểm 10 với môn Ngoại ngữ. Tuy nhiên, nhiều giáo viên Ngoại ngữ cho rằng năm nay đề thi môn tiếng Anh sẽ khá khó và thí sinh sẽ ôn tập vất vả hơn nếu muốn đạt được một kết quả tốt. Theo đó, đề thi minh họa năm 2018 của Bộ GD&ĐT có cấu trúc tương tự với đề thi THPT Quốc gia năm 2018 nhưng độ khó thì cao hơn hẳn. Những câu hỏi khó, phân loại thí sinh được xuất hiện với tần suất khá lớn.

  Những phát hiện "bất thường" về phổ điểm thi THPT quốc gia ở Sơn La.

Nguồn: https://kenhtuyensinh24h.vn/cham-dut-mua-diem-10-voi-viec-sua-quy-che/

Fanpage: https://www.facebook.com/EnewsTV/
Email: anphacreator@gmail.com


Tag liên quan đến Thi THPT Quốc Gia 2018: Chấm Dứt “Mưa” Điểm 10 Với Việc Sửa Quy Chế

điểm thi lớp 10 2018,enewstv,Thi THPT2018,Kì thi Quốc Gia,Tử sĩ,Sĩ tử,thi đại học 2018,hình thức thi mới,không được cộng điểm,quy chế thay đổi,Học sinh lo lắng,Tìm kiếm điểm 10,Không còn mưa điểm 10,Năm 2018 thi đại học

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

One thought on “Thi THPT Quốc Gia 2018: Chấm Dứt “Mưa” Điểm 10 Với Việc Sửa Quy Chế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *