THỜI ĐIỂM l TUỐT LÁ MAI VÀNG l ĐỂ HOA NỞ ĐÚNG l TẾT l CANH TÝ 2020 l

THỜI ĐIỂM l TUỐT LÁ MAI VÀNG l ĐỂ HOA NỞ ĐÚNG l TẾT l CANH TÝ 2020 l

THỜI ĐIỂM l TUỐT LÁ MAI VÀNG l ĐỂ HOA NỞ ĐÚNG l TẾT l CANH TÝ 2020 l

Để hoa mai nở đúng vào dịp Tết thì công việc bắt buộc cần làm là lạt lá mai chứ không phải là tuốt là mai như nhiều người vẫn thường gọi, bởi nếu tuốt không khéo léo, bạn có thể tuốt luôn cả phần nụ hoa nằm ở kẽ lá. Bên cạnh đó, không phải lúc nào lặt lá mai Tết cũng được mà bạn phải canh đúng thời điểm để cây mai có thể tập trung được nhiều chất dinh dưỡng giúp nụ cây phát triển.
CHĂM SÓC MAI VÀNG SAU TẾT : https://www.youtube.com/watch?v=_5mz41LV2nU
KỲ BÍ TV : https://www.youtube.com/channel/UCbnYwyo6G9yNs08VvCs5zjw?view_as=subscriber


Tag liên quan đến THỜI ĐIỂM l TUỐT LÁ MAI VÀNG l ĐỂ HOA NỞ ĐÚNG l TẾT l CANH TÝ 2020 l

tra điểm thi nat test,Ma quỷ,tâm linh,thờ cúng,oan hồn,chuyện ma,quỷ ám,chuyện ma có thật,kể chuyện ma quỷ,thờ cúng tâm linh,oan hồn người chết,ma ám người,quỷ nhập tràng,lên đồng,xác chết,ma nhập người,hồn nhập xác người,những câu chuyện ma,ma có thật hay không,quỷ có thật hay không,U23,TẾT CANH TÝ 2020,CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

22 thoughts on “THỜI ĐIỂM l TUỐT LÁ MAI VÀNG l ĐỂ HOA NỞ ĐÚNG l TẾT l CANH TÝ 2020 l

  1. Chúc qui vi luon manh khoe binh an moi su NHU y Qúi vi sông vui vē vui Choi Và có cuôc sông dây du hanh phúc nhung viêc rât quan trong khong nên quên lo nghi Cho chính mình LO TU TÂM TU THÂN suy nghī Cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi SANH DUOC co thân nguoi rât KHÓ sông hom nay co ai biêt chäc ngày Mai thê NÀO mot nam kiêm môt núi tièn không bäng môt phut TU DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊT DÒI NÀO MÓI TU? HÃY XEM VIDEO CLIP TRÊN KÊNH RICHYLAM TÌM XEM xem 💯%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QUÃ

  2. Mai trong nhà thì tôi ko tuốt lá cho hết 1 lần .
    Tuốt 3 đến 4 ngày từ dưới lên , như vậy mai nở từ dưới lên trên ngày nào cũng có mai nở .

  3. Ngày xưa người Nam chọn hoa sứ và hoa sen chứ ko chọn hoa mai. Trước thời chúa Nguyễn thì ko có cây mai nào ở miền Nam.

  4. Cây mai hồi xưa ở vùng biển phía Bắc như Yên Tử và ở Huế. Đến mùa đông lá tự rụng, sau đó mọc hoa. Vào trong Nam người ta mang theo trồng nên phải lặt lá mới nở nhiều bông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.