Tiếng Trung – Ngôn Ngữ Của Sự Kiên Trì

TIẾNG TRUNG – NGÔN NGỮ CỦA SỰ KIÊN TRÌ

Ngày nay, tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng rất phổ biến, chỉ xếp sau tiếng Anh. Hơn nữa, Trung Quốc còn là 1 trong các nước láng giềng của Việt Nam. Hiện nay lượng đầu tư của Trung Quốc vào nước ta đòi hỏi một nguồn nhân lực rất lớn. Khi tuyển người, từ nhân viên kế toán đến nhân viên bán hàng thì ngoài yêu cầu chung về nghiệp vụ, có chứng chỉ tiếng Anh thì vốn ngoại ngữ tiếng Trung luôn được ưu tiên. Bên cạnh đó, học tiếng Trung là giúp cho mình có một lợi thế để phát triển sự nghiệp của mình sau này. Dựa vào những khoản đầu tư hợp tác, trong xu thế và bối cảnh hiện nay, không ít các bạn trẻ Việt Nam muốn trau dồi vốn tiếng Trung của mình để đi du học hoặc định cư tại Trung Quốc.

Tiếng Trung không phải là 1 môn có thể tự học như tiếng Anh, không chỉ đơn giản tải về các ứng dụng và xem phim, lại càng không thể tin tưởng các bản dịch trôi trên các trang mạng do đa phần sử dụng giáo trình chưa hoàn chỉnh. Điều người học cần chính là tìm cho mình 1 gia sư uy tín để dạy tiếng Trung. Để đáp ứng nhu cầu người học, Trung Tâm Gia SƯ Khai Minh mang dịch vụ gia sư chất lượng- uy tín- hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn lớp dạy kèm tiếng Trung tại Thành Phố Hồ Chí Minh để giải quyết vấn đề này. Trung tâm cam kết đội ngũ gia sư gồm các sinh viên, giảng viên ưu tú thuộc khoa tiếng Trung tại các trường Đại Học nổi tiếng như: Sư Phạm, Ngoại Ngữ, Xã Hội Nhân Văn giàu kinh nghiệm và đầy tài năng, đảm bảo đạt được bằng cấp đúng nhu cầu đề ra của học viên.

  Trung Tâm Gia Sư Khai Minh dạy kèm năng khiếu tại nhà cho mọi lứa tuổi

Tiếng Trung - Ngôn Ngữ Của Sự Kiên Trì

Lợi ích của việc học lớp dạy kèm tiếng Trung

  1. -Không ngại đặt câu hỏi khi thắc mắc, tự tin giao tiếp với gia sư để được chỉnh sửa nếu ngữ âm chưa đạt.
  2. -Tuỳ theo nhu cầu, chuyên ngành của người học, gia sư sẽ biên soạn giáo trình và phương pháp dạy sao cho phù hợp.
  3. -Đội ngũ gia sư tâm huyết và nhiệt tình, đảm bảo giám sát chặt chẽ tiến độ của bạn sau mỗi buổi học để phát huy điểm mạnh và củng cố những điểm chưa đạt.
  4. -Được tư vấn miễn phí về các loại bằng cấp, chứng chỉ tiếng Trung (HSK, TOCFL, HSKK), điểm tuyển các trường đại học hoặc các cơ hội việc làm tốt trên thị trường thế giới hiện nay.
  5. -Khi có thắc mắc, có thể gọi điện để được gia sư hỗ trợ ngay.
  6. -Tạo điều kiện cho người đi làm bận rộn có thể chủ động sắp xếp lịch học thuận tiện cho bản thân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

 

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *