Tìm Gia Sư Toán Lý Hóa

Từ lâu Toán – Lý – Hóa được xem là tổ hợp môn rất quan trọng trong quá trình học tập của học sinh, là 3 môn khoa học tự nhiên đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo rất lớn ở các em học sinh. Để học giỏi cả ba môn này là cả một quá trình rèn luyện từ cấp 1 đến cấp 3, chứ không thể nhất thời các em trở nên xuất sắc được. Bởi mỗi môn đều có lượng kiến thức lý thuyết rất nhiều. Bên cạnh đó là có không ít dạng toán cho từng chuyên đề. Và Toán, Lý, Hóa là những môn gắn liền với hầu hết các ngành tuyển sinh đại học.

Quan trọng hơn nữa, kiến thức Toán, Lý, Hóa các em được học ở mỗi giai đoạn đều có liên quan chặt chẽ với nhau. Vậy nên nếu mất căn bản kiến thức ngay từ đầu năm học, các em sẽ rất khó tiếp thu kiến thức của giai đoạn tiếp theo. Dần dần không theo kịp các bạn trong lớp, các em tự ti, không còn hứng thú với việc học nữa.

Thời gian trên lớp là hữu hạn nên việc luyện tập hầu như các em đều đem về nhà để làm nhưng không phải lúc nào các em cũng giải đúng bài tập, những bài tập nâng cao các em rất cần có người hướng dẫn. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy tìm gia sư có chuyên môn cao để giúp con mình học tốt môn học này. Gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa không chỉ dạy nâng cao mà con nắm bắt được năng lực hiện tại của học sinh để thiết kế bài dạy và đưa ra những phương pháp phù hợp nhất

  GIA SƯ UY TÍN DẠY KÈM TẠI NHÀ CẤP 2 TẠI Khai Minh

 

Tìm Gia Sư Toán Lý Hóa

ĐỘI NGŨ GIA SƯ DẠY KÈM Khai Minh SẼ GIÚP HỌC SINH:

  1. – Học thêm Toán Lý Hóa tại nhà giúp các em học sinh hệ thống lại nội dung kiến thức và nắm vững kiến thức nền tảng.
  2. – Lấy lại kiến thức căn bản cho các em trung bình, yếu kém.
  3. – Nâng cao, mở rộng kiến thức chuyên sâu cho học sinh khá giỏi.
  4. – Luyện thi Quốc gia, học sinh Giỏi các  môn Toán, Lý, Hóa
  5. – Bổ trợ nội dung kiến thức ba môn Toán Lý Hóa theo các chuyên đề.
  6. – Phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, dễ hiểu
  7. – Thiết kế bài giảng phù hợp với từng năng lực của học sinh
  8. – Thường xuyên kiểm tra, đánh giá năng lực của các em

Trung Tâm gia sư Khai Minh cam kết cung cấp đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, vững chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện và rất tận tâm. Gia sư của chúng tôi là giáo viên giỏi đã và đang giảng dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT; là những sinh viên ưu tú nhất có chuyên ngành sư phạm đang học tập tại các trường đại học uy tín.

Hãy đến với Trung Tâm gia sư Khai Minh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh. Dù học ở cấp học nào và muốn học tốt bất cứ một môn nào thì chúng tôi hoàn toàn có thể giúp con bạn học tập tiến bộ hơn và đạt được nhiều thành công trên con đường học tập

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

Chung Cư 4S Linh Đông – Đường số 30 – P. Linh Đông – Thủ Đức

Hotline: 0933106000

Gmail: daykem.vn01@gmail.com

Wedsite: daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *