Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 14/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 14/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 14/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 24/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới
Kênh “Tin Tức Mới 247 ” Cảm ơn Quý Vị Và Các Bạn Đã Theo Dõi Và Ủng Hộ Kênh !
Mọi người Nhớ “LIKE” và “ĐĂNG KÝ” kênh để theo dõi những video tiếp theo!!!
Để nhận được Thông Báo Video Clip Mới Nhất của Tin Tức Mới 247
Hãy click vào 🔔Chuông Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những video mới nhất.
👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi video này của chúng tôi.
Xem thêm video tại Danh Sách Phát : Tin Tức Mới 247
► Youtube : https://bit.ly/2m60Hg9
► Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
👉 Gmail : vuminh17497@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Tin Tức Mới 247
👋 Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo !
#tintucmoi247 ,#tintuc ,#tinnong


Tag liên quan đến Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 14/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2020 đồng tháp,tin tuc moi 247,tin tức mới 247,tin tuc viet nam moi nhat,tin tuc viet nam,tin tuc,tin nong,chinh tri viet nam va the gioi,Tin Tức Việt Nam Mới Nhất,Tin Tức Việt Nam,Tin Tức,Tin Nóng,Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

50 thoughts on “Tin Tức Việt Nam Mới Nhất Ngày 14/6/2021/Tin Nóng Chính Trị Việt Nam và Thế Giới

 1. Uy bạn của 1 tinh huyên ý tê tinh mà nhăn rhưc lại thâm như vậy nhìn sơ quá là biết thật hay giả rồi .chưa bênh phản khóa học thê giới bo tay với các bênh đó mà y chứa trị hết..

 2. Dân trí THẤP nên Bệnh viện không tin Toàn đi Tin mấy Thằng LANG BĂM,chiêu bài khám chữa bệnh không mất TIỀN làm cho dân nghèo rất sung sướng nhưng sau đó chúng kêu gọi các nhà Mạnh thường Quân Ủng hộ xây Chùa???cho chúng nó

 3. Quá sai lầm và đáng buồn của các CQ .QL ngành y tế đã để cho một thăng " lang băm " tự tung ,tự tác trong một TG rất dài ko bị ngăn chặn làm hại bao nhiêu con người vì mê muội ! Hơn thế nó còn xúc phạm đến cả Y đức và danh dự của những người Danh Y đích thực chân chính ! Điều ko thể hiểu nổi nữa là sự thật đã rõ ràng ,Y đã gây ra biết bao tội ác, nhưng đến nay vẫn nhởn nhơ ngoài vòng PL . Vì vậy nên nhiều đã đẻ ra hàng loạt những " Lang băm " cùng loại đang mặc sức tung hoành trên QC ở trên các trang mạng LỪA ĐẢO MỌI NGƯỜI MÀ KO AI NGĂN CHẶN ???

 4. Vụ vhy ôm sòm Cho VUI…
  Cơ quan TỐ Tụng nơi vhy ỏ ĂN CHẤT thải của lũ vhy NO quá sao Hả Họng Khởi tố …Cuối cùng dân nghèo chịu…
  Báo Công an còn QUÃNG CÁO cho lũ vhy Có gì để NÓI…

 5. Vạch trần lối từ thiện gian dối của HL& đám NS, quảng cáo thuốc DỎM, là đụng đến HŨ GẠO THƠM CỦA CHÚNG. Chúng nhảy đổng lên như bị mắc COVIDE

 6. Nếu chi phương hằng không bóc phot ông võ hoàng yên ra thi ông còn làm kho dân đến bao giờ.đời đời cảm ơn anh chi dung hằng đại nam 💕💕💖💖💖💖💖💖💖💖💓💓💓💖💕💖💖💖

 7. Thần thánh là do miệng đời chứ ai dám nhận . Còn chữa bệnh kiểu dân gian làm khỏi bệnh thì tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thôi., cái gọi là may chủ phước thầy là thế!!! Cái sai ở đây là ngành Y tế buông lỏng quản lý để các thầy lang hành nghề tự do bốc thuốc như ngay cả các quảng cáo trên mạng Youtube cũng tràn lan đâu ai biết hư thực ra sao???

 8. Chính phủ phải nên làm cách nào đó để ngăn chặn các quảng cáo tiếp thị lừa đảo công khai trên mạng xã hội. Người dân cứ tin là có thật thì Nước với để làm công khai vì xã hội có luật pháp ai giám làm bậy công khai. Nhiều việc làm trái pháp luật dấu trốn như chơi trốn tìm mà còn bị sa lưới. Vậy ai là người bảo cho việc làm bậy công khai???

 9. Chuyện tức cười nhất là bao nhiêu năm tập đoàn Võ Hoàng Yên qua mắt được đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Đủ mọi tầng lớp danh tiếng tự động lên đài, báo để giới thiệu quảng cáo cho tập đoàn lừa đảo. Vậy mà giờ bà Hằng vạch trần sự thật thì những người hàng ngày quảng cáo tiếp thị cho thần y Võ Hoàng Yên im lặng như hến. Sợ mất tự trọng vì đã tiếp tay. Vợ chồng ông Dũng lò Vôi cũng vậy lúc đầu cũng tin và tiếp tay, quảng cáo không công. Thậm chí giao cả con trai nhân Võ Hoàng Yên là cha đỡ đầu! Nhưng khi nhận Ra điều lừa đảo bà Hằng chấp nhận bỏ qua cái tôi cá nhân giám đứng lên vạch mặt để ngăn chặn tập đoàn Võ Hoàng Yên lừa đảo thêm người bệnh. Vậy chúng ta phải nên ủng hộ để việc lừa đảo này không đi xa thêm" tập đoàn lừa đảo này đã xuyên ra tới Mỹ kết hợp với bọn làm báo cùng quảng cáo lừa người dân"
  Hỏi tại sao các cơ quan chức năng có thẩm quyền lại tiếp tay quảng cáo tiếp thị trên các báo chính thống???

 10. Nói làm sao hết lời ??????? Làm gì có trị hết câm điếc??? Tại sao ? Ca không biết ông yên lieu láo ? Khi y ta làm gần ro ,? Hãy suy nghĩ các kênh nói có thật hay ve chuyện ? Và kênh QC tẩy chay các bạn ơi !!!!!!?

 11. Không có tâm linh thần thánh gì cả! Chúng lập thành băng nhóm và cổ võ tung hô trên mạng xã hội , dàn cảnh chữa bệnh người lành lặn để lừa gạt người nhẹ dạ cả tin ! Trấn áp bằng tính chất côn đồ những ai có ý đồ phản đối !

 12. Ông yên giỏi quá mà bị nhục nhã tội lừa đảo chiêm đoạt tài sản là sao vậy, thật hay là oan…….? Nếu là oan thì làm ơn chữa cái đầu liểng và cái mồm cứ nổ tào lao quá xá vậy, tội nghiệp thủ tướng tôi quá ông thầy thần y nhé…….T…..Đ…..

 13. Ai hứa gì ai sưng gì?có ai dưng làm xã thân như vậy chưa? Tri bệnh hết không nghe ai nói gì khen gì!tội cho Ông Yên

 14. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng ngãi đã biết vô hoàn yên không có khả năng chữa bệnh tại sao không ngăn chặn loại lừa đảo ? Để nó đi lừa đảo dân nghèo phải chịu cảnh tiền mất tật mang vậy ?

 15. Vo hoang yên , va đông bon , bi bat , thi kha nang , rât co nhiêu bênh , nhân tô giac , vi kha nang , con rât nhiêu nguoi , con so , đông bon no, hai , mong luât phap , phai bat ngay , vi cung , qua nhiêu nguoi , tô giac , va su ly nghiêm , nhung nguoi , co liên quan ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *