Trung tâm Gia sư nào ở TPHCM chất lượng, uy tín?

Với nhu cầu tìm kiếm và nâng cao tri thức ngày càng nâng cao, việc tìm gia sư dạy kèm cho con đã trở nên quá quen thuộc. Thậm chí, nhiều Trung tâm Gia sư phát triển mạnh mẽ trong năm 2017 trên khắp địa bàn Thành phố. Tuy nhiên, điều này cũng làm dấy lên nhiều nghi ngờ khi chúng ta khó có thể phân biệt và lựa chọn để tìm Trung tâm Gia sư nào ở TPHCM chất lượng, uy tín. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cùng quý vị tìm hiểu về Trung tâm Gia sư ở TPHCM uy tín giúp con học tốt – Trung tâm Gia sư Khai Minh

Trung tâm Gia sư Khai Minh đã và đang khẳng định thương hiệu của mình thông qua những kết quả cao mà các em học sinh đạt được. Với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp Trung tâm nâng cao, hoàn thiện chất lượng và cố gắng phấn đấu mỗi ngày nhằm mang lại cho con em bạn những tinh hoa tri thức của nhân loại…

Trung tâm Gia sư nào ở TPHCM chất lượng, uy tín?

 

Tại sao con bạn nên cần tới gia sư dạy tại nhà?

Nhắc đến học gia sư, nhiều người cho rằng chỉ có những em có học lực kém, hư hỏng mới phải cần tới thầy cô dạy kèm. Còn những học sinh khá giỏi thì không cần thiết, chỉ cần đi học thêm theo thầy cô trên lớp là được. Như vậy liệu có đúng không khi chúng ta áp đặt suy nghĩ cho người khác như vậy?

  Phụ huynh cần biết khi tìm một gia sư

Thực ra, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến con em bạn cần đến gia sư. Thông thường sẽ là:

 • Các em bị mất căn bản kiến thức, không theo kịp bạn bè
 • Không có phương pháp học tập đúng đắn
 • Không có hứng thú với phương pháp giảng dạy của giáo viên
 • Tâm lý tự ti, e ngại khi tiếp xúc với nhiều người
 • Muốn nâng cao thêm kiến thức chuyên môn
 • Cha mẹ muốn chủ động theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của con
 • ….

Sẽ có nhiều những lý do khác nữa mà Trung tâm khó có thể kể hết được. Bên cạnh đó, một lớp học trên lớp hay tại các lớp học thêm, cơ sở,…sẽ có khá đông học viên, dao động từ 20 – 35 học sinh. Liệu bạn có chắc chắn rằng giáo viên có thể chủ động theo dõi và kèm cặp, giúp từng em tiến bộ? Chúng ra đều biết là không thể!

Chưa kể, giáo viên khó có thể giải đáp được mọi thắc mắc của các em vì giới hạn thời gian. Học sinh cũng không thể tự do trao đổi mọi ý kiến của mình. Rồi những vấn đề khác như: trốn học, kẹt xe,….

Lúc này, Gia sư Tại nhà của Trung tâm Khai Minh ra đời nhằm khắc phục những khó khăn, cản trở con đường tri thức của con em bạn. Nâng bước các em chạm đến thành công!

Chúng tôi hiểu những lo toan của quý phụ huynh muốn con em mình đạt thành tích cao trong học tập, có kiến thức chuyên sâu, nổi trội hơn các bạn bè cùng trang lứa. Và bất cứ ai trong chúng ta cũng đều muốn con mình trở thành niềm tự hào của gia đình và xã hội. Để tạo nền móng tốt cho sự phát triển của con bạn sau này… Trung tâm Gia sư Khai Minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp các em thực hiện giấc mơ của mình.

Trung tâm Gia sư nào ở TPHCM chất lượng, uy tín?

Trung tâm Gia sư Khai Minh cam kết giúp con bạn tiến bộ qua từng buổi học

Tự hào là Trung tâm Gia sư TPHCM uy tín, chất lượng trong suốt nhiều năm liền. Chúng tôi có những bí quyết riêng giúp phát huy năng lực của các em học sinh trong thời gian ngắn nhất. Sau mỗi buổi học, quý phụ huynh sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của con em mình. Cụ thể:

 • Các gia sư được lựa chọn và được đào tạo nghiệp vụ bài bản trước khi được nhận lớp dạy
 • Các gia sư Khai Minh được đào tạo khả năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý của trẻ.
 • Được học tập bởi những phương pháp khoa học, logic, có hệ thống
 • Bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên sâu cũng như lấp đầy những lỗ hổng kiến thức trước đó
 • Tiếp cận với ngân hàng đề thi từ nhiều nguồn chất lượng, uy tín
 • Kèm cặp, theo dõi 100% trong suốt quá trình học tập
 • Giáo án được biên soạn chi tiết, đầy đủ và phù hợp với từng đối tượng
 • Tự do trao đổi với gia sư và được giải đáp nhiệt tình, cặn kẽ
 • Lắng nghe, tư vấn và giúp gỡ rối những vấn đề tuổi học trò

Đội ngũ gia sư tại nhà của Trung tâm Gia sư Khai Minh không chỉ là những người bạn lớn luôn bên cạnh động viên, hỗ trợ và dẫn dắt các em đi về phía trước. Mà còn là người luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp học sinh có thể phát huy tiềm lực của mình, tự tin hơn trong giao tiếp, đam mê học tập..

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên báo cáo năng lực và tình hình học tập của con trẻ với phụ huynh để có thể hỗ trợ tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình tiến bộ của con. Đến với Gia sư Khai Minh chắc chắn quý phụ huynh và các em sẽ hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm gia sư Khai Minh

MST: 02691442

 0933106000

 daykem.vn01@gmail.com

 daykem.vn

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *