V1114 - LK Hoa Sứ Năng Khiếu, Tạm Biệt Nhé, Say You Do

V1114 – LK Hoa Sứ Năng Khiếu, Tạm Biệt Nhé, Say You Do

V1114 – LK Hoa Sứ Năng Khiếu, Tạm Biệt Nhé, Say You Do

04.02.2016 tổ chức sinh nhật muộn 17 ngày cho Chó Voi Minh Trúc – tự hào là nữ chủ tịch Hội Ế của V1114 NK tính đến nay đã ròng rã 3 năm. Luôn tin và yêu m với tấm lòng cao cả và vị tha của một bà má bất lực. 5 năm tròn, nhìn mặt nhau đã 5 năm rồi đó, đủ ngán chưa! Đến khi nào mới buông tha nhau đây..

5 năm qua! Cảm ơn mày vì đã luôn ở đó, cùng tao đi qua những ngày nắng – cơn mưa của thời cấp ba lồng lộn cho đến thời điểm hiện tại – khi hai đứa đã có những bước đi riêng, là sinh viên của hai trường ĐH. Vậy mà, những lúc buồn quá, tao lại không kiềm được mà gọi cho m một cuộc, để được nghe cái giọng oang oang, đanh đá của m, để lại được m vỗ về, được m giang cánh che chở.

5 năm qua! Với mày chưa bao giờ thiếu niềm vui và thừa kỉ niệm. Mỗi khi nhắm mắt lại, nghĩ về trường, về lớp..rồi về mày, bất giác lại nhớ đến que kẹo khủng lồ m mua cho khi buồn, cũng là mày luôn để ý và quan tâm tới tao theo một cách rất Minh Trúc – vừa mất dạy mà cũng vừa ấm áp lạ. Nhớ mấy hồi kiểm tra nước tới chân mới nhảy không con chó. Trong lớp lo thơ thẩn cho đã vô rồi đến mỗi kì thi lại hối hả động viên nhau học bài, chưa kể những lần thi toán xong lại chường cái mặt kiểu “tao chết rồi mày ơi”, và những cuộc trò chuyện không đầu không cuối tranh nhau nói, làm các bậc phụ huynh mất ngủ :)) Những trận cãi vã, giận dỗi đến trằn trọc sao mà tao quên được. Cũng do tao có tật hay suy diễn rồi nhiều khi moi ra kiếm chuyện với m. Nhiều lúc m hỏi tao sao tao khó khăn với m quá vậy. Ừm vì m quan trọng với tao đó, có vậy mà cũng không nhận ra sao, đm. Những lúc m buồn tao cũng không vui nổi. Lúc m vui lòng tao phấn khởi theo. Dạo gần đây m không vui tao nhiều chuyện, tao biết chứ. Xin lỗi m nha, nhiều lúc mệt mỏi vs căng thẳng quá nên cũng bị ảnh hưởng. M thông cảm và không chửi tao, tao vui lắm á. Haiz muốn viết dài dòng văn hoa một tí mà sao câu nào câu nấy lủng củng tm, buồn quá muốn khóc!

  Đà Nẵng công bố điểm chuẩn lớp 10 vào các trường THPT công lập

Thực ra, hồi xưa tao bực mày quá trời. Rủ đi chơi mà éo lần nào đi được, toàn nói tại không có ai chở. Bây giờ có xe rồi ha, khi nào rảnh rỗi hú nhau, hẹn ra nói chiện nghiêm túc, lâu lâu dòm mặt mo m cho bõ ghét.

20 tuổi ròi, thương chúc con chó voi của lòng tao một tuổi mới thiệt nhiều trải nghiệm và nụ cười. Chúc m với “đứa con tinh thần” sẽ sớm ngày ra mắt công chúng và luôn trung thành với ý nghĩa ban đầu. Ngủ đông cũng nhiều rồi á, đã đến lúc tỉnh giấc và bung lụa nào. Còn với những bận tâm hiện tại của mày, thì yên tâm đi..sẽ sớm tìm ra một người đồng hành đáng tin cậy trong môi trường mới này thôi, nay mai hoặc vài năm sau nữa. Trúc của tao tốt tánh, dễ thương vậy mà, có điều nhiều lúc mắc bệnh nông cạn với hay lèm bèm, quát tháo bạn, cười ha hả, hay rú lên,.. thôi à. Còn không thì..còn Kiêm mà, lo mẹ gì! 1 Kiêm là đủ rồi, sao m tham lam quá vậy hả haiz.

Hạnh phúc là khi… mỗi lần muộn phiền gì, nhấc máy lên và luôn biết rằng sẽ có một con nhỏ ở đó, lắng nghe và san sẻ đủ thứ chuyện trên đời. Sẽ có những chuyện nhỏ không hiểu hoặc chưa hiểu, nhưng nhỏ sẽ luôn khuyên bạn theo một phong cách rất riêng, mà bạn biết bạn rất vui khi được nghe. Vì bạn tin nhỏ. Và thương nhỏ.

  XEM điểm thi vào lớp 10 Hà Nội năm 2020

12:15 SA – 21/02/2016
Kiêm viết cho Voi Bự. [Part 1]


Tag liên quan đến V1114 – LK Hoa Sứ Năng Khiếu, Tạm Biệt Nhé, Say You Do

điểm thi năng khiếu 2016,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.