Vụ phù phép điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ đồng đội Triệu Tài Vinh

Vụ phù phép điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ đồng đội Triệu Tài Vinh

Vụ phù phép điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ đồng đội Triệu Tài Vinh

Đăng ký để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/9YHDtT
Vụ “phù phép” điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ bạn thân Triệu Tài Vinh
Vụ sửa – nâng điểm cho 114 thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học 2018 ở Hà Giang càng ngày càng nóng. Chẳng riêng ông Triệu Tài Vinh – Bí thư tỉnh Hà Giang mà hệ thống công quyền của tỉnh này cũng càng ngày càng vất vả trong việc chống đỡ cả dư luận lẫn công luận.

Không đói, không túng nhưng có thể do bí quá, thành ra ông Vinh c
#108Tv #Tintucvietnam #tinnong
108Tv “Nguyễn Phú Trọng” “Tin tức Việt Nam” “Tin Tức 24h” “Chuyển động 24h”


Tag liên quan đến Vụ phù phép điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ đồng đội Triệu Tài Vinh

diem thi ha giang,108Tv,Nguyễn Phú Trọng,Tin tức Việt Nam,Tin Tức 24h,Chuyển động 24h,triệu tài vinh,bí thư,bí thư hà giang,sửa điểm thi,phù phép,thi thpt,thi thpt 2018,thi thpt quốc gia

Xem thêm các video khác tại daykem.vn

Related Posts

46 thoughts on “Vụ phù phép điểm thi ở Hà Giang: Chủ tịch tỉnh ra công văn khẩn bảo vệ đồng đội Triệu Tài Vinh

 1. Nếu Triệu Tài Vinh mà thoát tội vụ gian lận điểm cho con gái, thì người dân chẳng biết tin ai,chẳng biết cống hiến hy sinh để làm gì nữa.

 2. Tôi bi thư vinh đây
  Nói thật tôi bị lộ là gio
  Mấy thằng em chúng nó
  Làm vụ này bất cân quá.
  Tôi mới nổi trên mạng xã hội như vậy

 3. Nhieu lanh dao con cai k co bang 12 cung lam quan bi thu vinh cho con thay ghe cua ong con tot hon. Loai quan bun nhin nay mang ten lo cho dan mang vao tuy cú ong

 4. toàn vào các ngành hốt ko làm có dân ề cổ đống thuế nuôi rồi ko cần làm cứ đến năm đến tháng là lên nương còn nương cao nuôi đến hết đời

 5. Ông ho triệu nay vô trại cải tạo lam bí thư thì mới đúng với năng lực, ơ ngoài đời thì phí mất một nhân tài

 6. Mot bi thu tinh uy tuyet voi can phai nhan len nhieu lan o VN , de dat nuoc nay sau mot thoi gian ngan co the so sanh va ngang tam voi Japan va Korea ….. Chuc mung dat nuoc cua toi ………

 7. Tôi cũng họ triệu tôi được chức to nào đâu các bác nói ko nên vơ cả nắm nói như các bác cả nước này là họ triệu làm quan hết à.

 8. Về sự láu cá và xảo quyệt thì vua Mèo hơn BGD và BCA nhiều. Hình bóng của người Hà giang là vua Mèo chứ không phải là ai khác đâu. Khi đất nước thối nát thì vua Mèo lại trở về. Chân lý đấy. Bây giờ thì VN có 90 triệu phản động rồi, Muốn bắt ai cũng được, muốn bỏ tù ai cũng đúng, tốt nhất là VN thành cái trại và có hệ thống quản giáo.

 9. cả nhà cả họ tài vinh
  chạy chức chạy quyền làm quan.
  bây giờ chạy điểm cho con
  mai sau cả lũ quan ngu triệu tài vinh

 10. thong cao vua xong ,lai thong cay..buon cho ca lu…the ma cay….bop nghet thong tin ,dan muon biet ….sua didem thi nay ..the moi hay chem cha ca lu ,phuong lanh dao sao dam bao …dan :cam mo may …chi duoc nghe theo loi can bo …thong cao nay xong ,lai thong cay…

 11. Ông Triệu tài Vinh đừng bí qua phát biểu liều vì lời nói của ông chỉ có trẻ con mới tin được thôi. Ông thật không xứng là người đứng đầu tỉnh

 12. Bình luận nhiều cũng vô ích.dân đen trả có cứt gì để tham nhũng…dân đen kiếm 10 triệu tháng vẫn nợ ngập đầu.Quan chức dưới 10 triệu giầu ú ụ.phản động không là gì.

 13. Ai tin thôi về đi sau con trâu đi ông có làm gì nói gì đi nữa cũng không ai tin đâu vì người giỏi thì ông nói là hết chỉ tiêu còn con cháu nhà ông thì phải nâng điểm đúng là ngu có nòi mà sám hối đi đảng sẽ khoan hồng tiêm thuốc chứ không bắn cho mày chết.

 14. Vào CA để ăn cướp à .mà chúng mày phải giở trò khốn nạn này ra . Mà những đứa mà phải giở trò đồi bại này để trúng tuyến CA thì sau này chúng nó làm việc như thế nào đây. ..

 15. Chỉ vì lũ sâu mọt này , mà không biết bao nhiêu các em học sinh nghèo hiếu học đã cố hết sức mình để có được kết quả tốt nhất , nhưng các em đã bị con cháu lũ sâu mọt này cướp mất , rồi những kẻ rốt nát này lại được cha ông nó dìu nhau vào làm lãnh đạo trong tương lai . Thế nên cái đất nước này giành độc lập đã được gần một thế kỷ , mà chỉ là một trong những nước nghèo nhất . Lạc hậu , nợ công nhất thế giới ….Thật khốn nạn …Đúng là lũ chó …rồi lịch sử sẽ phán xét và ghi lại những tội lỗi mà chúng mày làm với những người dân Việt …..

 16. Dân tin vào chính quyền , lãnh đạo là từ đạo đức , nhân cách , hiệu quả công tác ….của cán bộ chứ không phải bằng VĂN BẢN , CHỈ THỊ của các ông nhé , thưa các ông vua + quan xứ Mèo !!

Leave a Reply

Your email address will not be published.